Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Sony a7S II ขยายขีดความสามารถด้วยความไวพิเศษช่วงไดนามิก และจุดโฟกัสที่แม่นยำ

Sony a7S II

           ตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่ชอบความเร็วในแบบของกล้อง α7S II ด้วยความไวแสงสูงในช่วงไดนามิกกว้าง  การบันทึกภาพยนตร์ภายใน 4K และความเสถียรในการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม  ด้วยจุดโฟกัส 9 จุด  ในส่วนกลางที่แบ่งออกเป็น 16 ส่วนและภาพที่ชัดเจนไม่มีเสียงรบกวนจากเซ็นเซอร์  ในขณะที่Fast Intelligent AF จะช่วยตรวจจับความคมชัดได้อย่างแม่นยำในที่ที่มีแสงน้อยได้ถึง169 จุด

 

 

 

Sony a7S II

Sony a7S II

สเปกของกล้อง

-เซ็นเซอร์ CMM แบบเต็มเฟรมขนาด 35 มม
-จำนวนพิกเซล 12.2 ล้านพิกเซล
-มีเครื่องมือประมวลผลภาพ BIONZ X ™ อัลกอริธึมขั้นสูง  ซึ่งจะช่วยสร้างรายละเอียดพิเศษโดยให้เสียงรบกวนน้อยที่สุดในการสร้างภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว
-ในโหมดภาพยนตร์ มีรูปแบบ XAVC S  ซึ่งจะช่วยให้สามารถบันทึกภาพ 4K ที่อัตราบิตสูงสุด 100 เมกะบิตต่อวินาที ไฟล์จะถูกบันทึกในรูปแบบ MPEG-4 AVC / H.264 ที่รองรับกันอย่างแพร่หลาย
-หน้าจอLCDไดรฟ์ TFT ขนาด 7.5 ซม. (3.0)
-ขนาด126.9 x 95.7 x 60.3 มม   น้ำหนัก 584 ก.
-มีความสามารถด้านเครือข่ายไร้สายและเครือข่ายฟังก์ชัน NFC One-touch และ WIFI
-ความไวสูงสุดในช่วงไดนามิก  ด้วยการตั้งค่าความไวแสงที่สามารถขยายได้ถึง ISO 409600 สามารถบันทึกภาพในรายละเอียดที่คมชัดยิ่งขึ้น  มีเสถียรภาพภายใน5แกน
-ไดนามิกสามารถขยายได้ถึง 1300% ตั้งแต่การไล่เฉดสี  การทำสำเนาโทนเสียงแกมมาของ S-Log3
-มีระบบการบันทึกภาพยนตร์ในโหมด Full HD 120fps Full HD, การบันทึกภาพเคลื่อนไหวช้า 4x / 5x และ Gamma Display Assist ที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน Zebra ที่เพิ่มขึ้น
-มีจุดโฟกัส 169 จุด  เพือตรวจจับวัตถุในขณะถ่ายภาพนิ่งแม้อยู่ในระดับต่ำ หรือในที่ที่มีแสงน้อยที่สุดเท่า EV -4 นอกจากนี้ความเร็วในการถ่ายภาพในแบบ Full HD ยังเร็วกว่ากล้องα7Sถึงสองเท่าด้วย
-มีกำลังขยายของช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ที่ 0.78 เท่า XGA OLED Tru-Finder ™ ให้ความคมชัดและแสงสะท้อนน้อยที่สุด
-ตัวถังขนาดกะทัดรัดของα7S II ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อแรงกระแทกเวลาที่คุณออกไปถ่ายรูปภาคสนาม ซึ่งทั้งหมดทำมาจากแมกนีเซียมอัลลอยด์แข็ง
-สามารถใช้พลังงานจากการจ่ายไฟที่เชื่อมต่อ USB กับ PC หรือแบตเตอรี่มือถือ โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอร์รี่จะหมด เมื่อกล้องเปิดทำงาน  ก็สามารถเชื่อมต่อกับUSB เพื่อชาร์จได้

-ราคาเริ่มต้นที่ 2,500.00 บาท(รวม VAT)

 

หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sony.co.uk/

ความเข้ากันได้กับเลนส์ที่สามารถติดตั้งได้หลากหลาย

            ระบบป้องกันภาพสั่นไหว 5 แกนจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพนิ่งไร้คู่แข่งด้วยเลนส์ที่คุณชอบได้มากขึ้น ระยะห่างของหน้าแปลนสั้น ๆ ใน E-mount α7S II จะเพิ่มความเข้ากันได้กับเลนส์หลากหลายแบบ

 

 

การปรับสมดุลสีขาวที่แม่นยำยิ่งขึ้น

                 α7S II มีขั้นตอนในการปรับสมดุลแสงสีขาวมากขึ้นกว่าเลนส์สีฟ้า ม่วง  แดง  ถึง4เท่า  เพื่อให้สามารถปรับความสมดุลของสีขาวได้อย่างแม่นยำด้วยสีที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

 

 

 

การมีสไตส์ที่สร้างสรรค์ 

               การตั้งค่า Style สร้างสรรค์จะช่วยให้ฉากของคุณดูดีขึ้น เพียงเลือกการตั้งค่าจาก 13 ค่าที่กำหนดมาในเครื่อง  แล้วกล้องจะปรับค่าพารามิเตอร์ให้เอง นอกจากนี้ยังสามารถปรับความคมชัดและความอิ่มตัวของสีให้ดูสมดุลกับภาพมากขึ้น

 

 

              ฟังก์ชั่น Zebra จะช่วยตรวจสอบการรับแสงโดยเฉพาะเมื่อถ่ายภาพในโหมด S-Log gamma เลือกเป้าหมายระดับสัญญาณวิดีโอตั้งแต่ 0 ถึง 109 จากนั้นรูปแบบลายม้าลายจะระบุพื้นที่ภาพในระดับช่วงดังกล่าว การเลือกระดับสัญญาณวิดีโอใหม่ที่กว้างขึ้นก็จะกำหนดช่วงให้การปรับค่าแสงง่ายขึ้น

 

 

ตัวอย่างโหมดภาพยนตร์ 

 

 

 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>>https://www.sony.co.uk/