Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

TRAVEL
บทความท่องเที่ยว

รีวิวสวนสนุก Lotte World (ล้อตเต้เวิลด์) สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี แล้วหาซื้อบัตรยังไงมาดูกัน!

รีวิวสวนสนุก Lotte World (ล้อตเต้เวิลด์) สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี แล้วหาซื้อบัตรยังไงมาดูกัน!

สวนสนุกลอตเต้เวิล์ด (Lotte World) เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่ดังที่สุดของเกาหลี ซึ่งเป็นสวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีอีกด้วย ตั้งอยู่ที่ห้าง Lotte สถานี Jamsil เปิดทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 09.30 – 22.00 น. ส่วนวันศุกร์เสาร์อาทิตยเปิดถึง 23.00 น.     สวนสนุกลอตเต้เวิล์ดแบ่งออกเป็นโซนใหญ่ ๆ ได้ 2 โซน ได้แก่ “ธีมผจญภัย (Adventure)” ที่เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ “เกาะเวทมนต์ (Magic)” จะเป็นสวนสนุกกลางแจ้ง ยังมีร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยควา ...
เตารีดผ้าไอน้ำ Xiaomi Deerma Dem-HS006 ขนาดพกพา พับได้ เหมาะสำหรับการเดินทาง

เตารีดผ้าไอน้ำ Xiaomi Deerma Dem-HS006 ขนาดพกพา พับได้ เหมาะสำหรับการเดินทาง

เตารีดผ้าไอน้ำ ขนาดพกพา Xiaomi Deerma Dem-HS006 Foldable Handheld Garment Steamer Steam Iron สามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวหรือธุรกิจ ที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูดี สามารถรีดแบบแขวนหรือแบบวางบนที่รีดผ้าก็ได้ สามารถลบรอยยับบนเสื้อผ้า ควบคู่ไปกับฆ่าเชื้อแบคทีเรียไปในตัวด้วย   ; คุณสมบัติสินค้า ใช้งานง่าย รีดเสื้อผ้าได้ทุกประเภท ทุกตำแหน่งของเสื้อผ้า หรือใช้เก็บรายละเอียดหลังใช้เตารีดแบบธรรมดา และไม่ทิ้งคราบไอน้ำบนเสื้อผ้า รีดได้ทุกวิธี เช่น แบบแขวน แบบวาง และแบบแนวเฉียง ฆ่า ...
รีวิว จองตั๋วรถไฟตู้นอน กรุงเทพ – เชียงใหม่ เตียงนอน 2 ชั้น มีห้องอาหารบนขบวน

รีวิว จองตั๋วรถไฟตู้นอน กรุงเทพ – เชียงใหม่ เตียงนอน 2 ชั้น มีห้องอาหารบนขบวน

รถไฟตู้นอน กับเสียงฮือฮาครั้งใหญ่ของคนในประเทศ ที่เราจะได้นอนบนรถไฟแบบได้ยืดเส้นยืดสาย เหยียดขายาว ๆ กันสักที เปิดประเด็นครั้งแรก ก็จะพาขึ้นเหนือกันเลยค่ะ กับประสบการณ์นั่งรถ จองตั๋วรถไฟตู้นอน สายกรุงเทพ – เชียงใหม่ พร้อมกับไปซอกแซกทุกซอกมุมบนขบวนรถไปสายนี้ จะเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง พร้อมทั้งแจงราคารถไฟตู้นอน ภายในรีวิวนี้เลย   ก่อนอื่นหากต้องการเดินทางด้วยรถไฟสายใหม่นี้ ต้องโทรศัพท์จองตั๋วที่เบอร์ 1690 บอกสถานีเป้าหมาย รายละเอียดของที่พัก เช่น ต้องการโดยสารชั้ห ...
อัพเดตล่าสุด เบอร์สถานีรถไฟทั่วประเทศไทย

อัพเดตล่าสุด เบอร์สถานีรถไฟทั่วประเทศไทย

อัพเดตล่าสุด!! รวมเบอร์สถานีรถไฟทั่วประเทศไทย จองตั๋วรถไฟ เช็คราคาตั๋วรถไฟ   หมายเลขโทรศัพท์สถานีรถไฟ เขตกรุงเทพมหานคร ที่ทำการและสถานี โทรศัพท์องค์การ ชุมสายโทรศัพท์กรุงเทพ 0-2621-8701 ชุมสายโทรศัพท์มักกะสัน 0-2621-2480 ศูนย์ข้อมูลข่าวสารการรถไฟฯ 0-2220-4272 ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ Call Center 1690 โฆษณา/ถ่ายแบบ/ขอใช้สถานที่ถ่ายหนัง 0-2220-4274 ห้องจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า สถานีกรุงเทพ 0-2621-8701 ต่อ 5229 บริการจองตั๋วหมู่คณะ สถานีกรุงเทพ 0-2621-8701 ต่อ 5202 0-2224-7788 0-2226บร ...
สิทธิพิเศษบัตรเดอะวันการ์ด ที่ TOPS ซูปเปอร์มาร์เกต

สิทธิพิเศษบัตรเดอะวันการ์ด ที่ TOPS ซูปเปอร์มาร์เกต

สิทธิพิเศษบัตรเดอะวันการ์ด ที่ TOPS ซูปเปอร์มาร์เกต สิทธิพิเศษบัตรเดอะวันการ์ด สำหรับลูกค้าที่ช็อปในร้านท็อปส์ ซูปเปอร์มาร์เกต  กับโปรโมชั่น Summer Surprise  เมื่อช็อปครบ 600 บาท ต่อใบเสร็จ รับ สิทธิ์ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นที่เที่ยวสุดฮิตในช่วงซัมเมอร์นี้ 1. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับโดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ที่ศาลาสมุย รีสอร์ทแอนด์สปา มูลค่ากว่า 76,740 บาท ขอบคุณรูปสวยๆจาก >> http://booking.smiletravel.in.th/resort/48422/   2. ที่พัก 3 วันคืน ที่ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ ...
นกแอร์เที่ยววันธรรมดา ราคารวมเริ่มต้น 849 บาท

นกแอร์เที่ยววันธรรมดา ราคารวมเริ่มต้น 849 บาท

ใครที่ไม่อยากไปเที่ยววันหยุดหรือไม่ชอบไปเที่ยววันที่คนไปเยอะๆวุ่นวายลองเปลี่ยนมาเที่ยววันธรรมดาดูบ้างคนน้อยไม่วุ่นวายสงบมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ดังนั้นเรามีโปรโมชั่นดีๆมนำเสนอสำหรับวันสบายๆเที่ยววันธรรมดาที่ไม่ต้องมีคนมาแย่งอากาศหายใจเพิ่มฮ่า ๆ มาดูกันว่าเรามีโปรอะไรมาบอกต่อ วันนี้ ‘ นกแอร์ ‘ จัดโปรโมชั่น เที่ยวกัน วันธรรมดา WeekDay Special ที่มาในราคารวมเริ่มต้นเพียง 849 บาทเท่านั้น ใครที่อยากหนีความวุ่นวาย ลองเลือกสถานที่ วางแพลน แล้วก็จองตั๋วเครื่องบินกันเลย WeekDay Special – เริ่มต้นที่ ...
ส่วนลดลูกค้าทรู เมื่อเที่ยว 10 สถานที่แนะนำ

ส่วนลดลูกค้าทรู เมื่อเที่ยว 10 สถานที่แนะนำ

ลูกค้าทรูมีเฮ! ลุ้นรับบัตรกำนัลที่พักโรงแรม 4 ดาว และส่วนลดมูลค่า 300 บาทเมื่อเที่ยวกับทรูในสถานที่ต่อไปนี้ 1.สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน พัทยา: สวนน้ำพร้อมเครื่องเล่นจากตัวการ์ตูนดัง ที่พร้อมจะให้คุณและครอบครัวเข้าไปสนุก   2. สวนน้ำรามายณะ พัทยา: สวนน้ำที่รายล้อมด้วยสไลเดอร์ขนาดใหญ่ ธรรมชาติ และยังปลอดภัยด้วยมาตรฐานการรับรองจากสหรัฐอเมริกา   3.ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (Fun Park): แหล่งช้อปปิ้งและสวนสนุก ที่มีแรงบันดาลใจจาก เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ  .คาเมล รีพับบลิค (ชะอำ): อยากไป ...
หน้าร้อนนี้ Traveloka ลดสูงสุดถึง 15 %

หน้าร้อนนี้ Traveloka ลดสูงสุดถึง 15 %

หน้าร้อนมาอีกแล้ว สำหรับใคร ๆ ที่วางแพลนกันไปเที่ยวคลายร้อนวันนี้เรามีโปรดีๆมานำเสนอสำหรับคนชอบเที่ยวทั้งหลายถ้าพูดถึงหน้าร้อนทุกคนจะต้องคิดถึงทะเล พูดถึงโปรโมชั่นที่พัก เที่ยวบิน ต้องนึกถึง Traveloka อย่างแน่นอน วันนี้ Traveloka ก็มีโปรโมชั่นมาฝากทุกคน ขอบอกว่าไม่จำกัดวันเดินทางและระยะเวลาเข้าพักอีกด้วยอีกด้วย โดยสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป  Traveloka จัดโปรลดที่พักสูงสุดถึง 40%  เอาใจสาวกชอบเที่ยวกันเลยทีเดียว  “เพียงจองโรงแรมผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด% สู ...

Advertising

Latest Posts