Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

ร้านนายอินทร์ รับส่วนลดตลอดทั้งเดือน ส่วนลดสมาชิกและอื่นๆอีกมากมาย

ร้านนายอินทร์  ร้านหนังสือและอุปกรณ์การเรียนที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย รวบรวมหนังสือภาษาไทยและหนังสือต่างประเทศที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียนสำหรับเด็ก นิตสารบ้าน อาหาร แฟชั่น สำหรับสายอาชีพต่างๆ หนังสือแม่และเด็กสำหรับคุณแม่มือใหม่ อีแม็กกาซีนและอีบุ๊คสำหรับที่ไม่มีเวลาเลือกซื้อหนังสือเอง เครื่องเขียนและสินค้าสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบอุปกรณ์เครื่องหนัง หรือจะเป็นกระเป๋าเท่ ๆ ก็มีให้ได้ช็อปสินค้าในแบบที่คุณต้องการง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์นายอินทร์แล้ววันนี้

 

นายอินทร์

 

นักอ่านที่ชอบอ่านแบบอีบุ๊คตอนนี้ที่นายอินทร์มีโปรโมชั่นลด 20% จนถึงเดือนเมษายน 2562 เพื่อนักอ่านที่รักความสะดวก ไม่ต้องพกหนังสือหลาย ๆ เล่มให้หนักกระเป๋ากับอีบุ๊คราพิเศษจากสำนักพิมพ์ต่างๆดังนี้

สำนักพิมพ์ หลอดน้อย E-Book ราคาพิเศษ 199 บาท
สำนักพิมพ์จอยบุ๊คคลับ E-Book ลดจัดหนัก 70%
สำนักพิมพ์ Rose E-Book ลด 20%  และ E-Book ดวงใจปฐวินในราคาเพียง 139 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นนี้มีหนังสือชุด Grey+Fifty shades ครบทุกเล่มทั้งยังมีหนังสือเบื้องหลังเล่ม Fifty Shades Darker ให้โหลดมาอ่านได้แบบฟรีๆ และหนังสือชุด The Other Side of the Moon เล่ม 1-2 ให้คุณได้เลือกอ่านได้แบบไม่มีสะดุด อย่าลืม! ส่วนลดอีบุ๊คนี้มีโปรโมชั่นถึงวันที่ 15 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น 

สำหรับคนที่ต้องการหาหนังสือทั้งเก่าและใหม่ก็มีให้เลือกสรรมากมายให้คุณได้เลือกหาตามใจชอบไม่ว่าจะซื้อแบบเล่มหรือซื้อแบบ BOXSET  นายอินทร์ก็พร้อมให้คุณได้เลือกสรรแบบจุใจ แม้จะเป็นหนังสือที่คุณหาไม่ได้แล้วจากร้านอื่นก็มีบริการพรีออร์เดอร์สำหรับหนอนหนังสือที่รักการสะสมหนังสือเก่าในเวอร์ชั่นต่างๆอีกด้วย

นอกจากนั้น Naiin ยังให้ส่วนลดและจัดโปรโมชั่นอีกมากมายบนเว็บไซต์ Naiin.com  โปรโมชั่นล่าสุดในเเดือนมีนาคม 2562 นี้ กับโปรโมชั่น ‘วันเดย์ทริปกับร้านนายอินทร์’ ที่จะให้นักอ่านที่เลือกซื้อหนังสือและสินค้าจากทางร้าน โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่นดังนี้


 

ONE DAY TRIP กับร้านนายอินทร์

ชวนสมาชิกร่วมสนุกลุ้นรับ One Day Trip สุดฟินใรคอนเซปต์ ‘เพื่อนรู้ใจ ไปทุกทริป ไปกาญจนบุรี’ ให้สมาชิกที่ซื้อหนังสือครบหนึ่งพันบาทขึ้นไปชวนเพื่อนสุดซี้สายเที่ยวไปถ่ายรูปและอัพเดตที่เที่ยวชิค ๆ ที่จังหวัดกาญจนบุรี เริ่มตั้งแต่สักการะองค์พระปฐมเจดีย์  ชมสะพานข้ามแม่น้ำแควและชุมชนมอญ สัมผัสความงามและความชุ่มฉ่ำของน้ำตกไทรโยกน้อย และอีกมากมายที่เป็นสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิก naiicom เท่านั้น

 

นายอินทร์

                                                                        ร้านนายอินทร์

กติกาการร่วมสนุกง่ายๆ สำหรับลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกกับร้านนายอินทร์แล้ว

 • เพียงช้อปหนังสือและสินค้าที่ร้านนายอินทร์ครบ 1,000 บาท ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวฟรีที่กาญจนบุรี 1 สิทธิ์
 • เมื่อได้รับสิทธิ์แล้วให้ Scan QR Code ตอบคำถามกับพนักงาน
 • รางวัลทั้งหมดจำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
 • กิจกรรมร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ผ่านทางร้านนายอินทร์ และ เว็บไซต์ Naiin.com 

 

รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70%

สำหรับนักอ่านที่อยากดูหนังสือออกใหม่หรือซื้อสินค้าเองที่บ้านก็สามารถหาซื้อสินค้าได้แบบง่ายๆ สะดวก สบายผ่านร้านหนังสือออนไลน์บนเว็บไวต์ Naiin.com ที่มีหนังสือไทย หนังสือต่างประเทศ และนิตยสารเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหนังสือเล่ม, นิตยสาร , e-book, e-Magazine และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เช่น สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก

สำหรับเดือนมีนาคมนี้นายอินทร์มีโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปออนไลน์ ทางร้านจัดให้!ลดมากสุดตั้งแต่ 50-70% เพียงกรอกรหัส NAIINMEMBER ก่อนทำการชำระเงิน

 

  ร้านนายอินทร์

                                                                            ร้านนายอินทร์

 

นายอินทร์

                                                                         ร้านนายอินทร์

กติกาการลดราคา

 • ลด 15% เมื่อช้อปครบ 600 บาท
 • ลด 20% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท
 • ลด 50% เมื่อช้อปตั้งแต่ 1-4 เล่ม
 • ลด 70%  เมื่อช้อปตั้งแต่ 5 เล่มขึ้นไป
 • หนังสือที่นำมาลดเป็นหนังสือที่ร่วมรายการบนเว็บไซต์เท่านั้น
 • สินค้าที่ร้านนำมาลดเป็นสินค้าคัดสภาพ อาจจะไม่ 100% ทั้งหมด บางเล่มมีรอยยับของเล่ม รอยดข่วน สีตัวอักษรหรือสีของกระดาษเปลี่ยน แต่เนื้อหาข้างในยังสามารถอ่านได้ตามปกติ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำมาอ่านมากกว่านำมาสะสม
 • สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนสินค้าสำหรับโปรโมชั่นนี้ ยกเว้น หน้าขาด หน้าหาย
 • สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกใหม่ ลดถึงวันที่ 31 มี.ค. 62 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ

**โปรโมชั่นดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการห่อปกหนังสือทุกกรณี**
***บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**


 

นอกจากรายการโปรโมชั่นข้างต้นแล้ว ยังมีหนังสือหมวดอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรรเลือกอ่านได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งนายอินทร์มีให้เลือกมากมาย อาทิ หนังสือพระราชนิพนธ์ หนังสืออ่านนอกเวลา หนังสือที่ได้รับรางวัลต่างๆ หนังสือนิยายที่นํามาทําละคร หรือภาพยนตร์ นิทานส่งเสริมทักษะให้ลูก, นิยายสืบสวนสอบสวน นิยายแปลและวรรณกรรมต่าง ๆ เป็นต้น

และสุดพิเศษสำหรับเหล่าอากาเซ่ทั้งหลาย แพรว แมกกาซีนจัดให้! กับปกสุดพิเศษจากยูนิตคู่หูพี่น้องสุดน่ารัก JB and YUGYEOM  กับเพลง Jus2 “FOCUS ON ME”  ให้อากาเซ่ได้สะสมเก็บไว้อ่านฟิน ๆ ในเดือนเมษายน

 

ร้านนายอินทร์

                                                                   ร้านนายอินทร์

 

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งจองหนังสือล่วงหน้าได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบตามจำนวนโปรโมชั่น *ช้อปสินค้าได้ตามคุณ และสามารถตรวจสอบร้านนายอินทร์สาขาใกล้บ้านได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Naiin.com และ ดูโปรโมชั่นอื่นๆ ที่นี่