Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com
บิวตี้คูล-cover

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N เซรั่มมาแรงแห่งปี 2019 ผิวเนียนใสในราคาไม่ถึงพัน

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N เซรั่มมาแรงแห่งปี 2019 หนุ่มๆสาวๆคนไหนอยากผิวฟู ดูสุขภาพดีตั้งแต่ตื่น ตามมาช้อปเซรั่มตัวเด็ดได้ที่ JD CENTRAL แหล่งรวบรวมสินค้าและช้อปปิ้งออนไลน์ในด้านความงามที่คูลที่สุดในประเทศไทย โดย JD CENTRAL รวบรวมสินค้าสำหรับความงามไว้มากมายให้คุณได้เลือกช้อปตามสภาพผิวเพราะเครื่องสำอางที่นำมาจำหน่ายล้วนเป็นของแท้นำเข้า มั่นใจได้ว่าช้อปที่ช้อปปี้คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์จากอเมริกาและยุโรป  ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวจากแบรนด์ชั้นนำสุดฮิตจากเกาหลี ญี่ปุ่นและอื่น ๆ อีกมากกว่า 500 แบรนด์ มากกว่า 10000 อัพเดตเทรนความงามจากทั่วทุกมุมโลกตลอดเวลา ทันทุกเทรนด์ พร้อมจำหน่ายทุกผลิตภัณฑ์ให้สาว ๆ สนุกกับการช้อปปิ้งเครื่องสำอางแท้ในราคาคูล ๆ ที่ JD CENTRAL 

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่จำหน่ายก็หลากหลายแบรนด์และรับประกันว่าเป็นของแท้จากเคาท์เตอร์ทั้งอมเริกา ยุโรป เกาหลี ญี่ปุ่น อาทิเช่น LANCOME, LA MER, ESTEE LAUDER, Laura Mercier, MAC, Laneige, SK-II, SHISEIDO, Sulwhasoo, CLINIQUE, Illamasqua, THREE, URBAN DECAY Naked, BIODERMA, DHC, RIMMEL, COSLUXE, PHYSICIANS FORMULA และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายที่นำมาลดราคาให้สาว ๆ ได้ช้อปกันแบบจุใจ

COREANA คือแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่กำลังโด่งดังในเรื่องของเซรั่มดูแลผิวหน้าและยิ่งฮิตติดลมบนมากขึ้นไปอีกเมื่อนางแบบชื่อดังอย่าง ลิม โบรา ออกมาโชว์ผลิตภัณฑ์ที่เธอใช้อยู่ในรายการ FOLLOW ME 10 ว่าเซรั่มเปปไทด์ของ COREANA เป็นสกินแคร์ที่เธอเองชื่นชอบและใช้อยู่จริงในชีวิตประจำวัน เซรั่มตัวนี้ทำให้หน้าของเธอเนียนใสและดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงจนบิวตี้บล็อกเกอร์บ้านเราหามาใช้และรีวิวกันรัว ๆ ว่าดีจริง

AMPLE:N สูตรเปปไทด์ คือเซรั่มเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และมีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียนแก่ผิวและทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายมากขึ้น เซรั่มตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ในช่วงแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวฟูดูสุขภาพดีขึ้น ดูเรียบเนียน และยังมีส่วนช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวที่เคยแห้งก็จะได้รับการฟื้นฟูให้แข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

 

Coreana AMPLE:N Peptide Shot นอกจากจะช่วยให้ผิวดีขึ้นแล้วยังช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆดีขึ้นด้วย โดยเขจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้นเพราะผิวที่ได้รับการบำรุงจากเซรั่มเปปไทด์ตัวนี้จะชุ่มชื่นขึ้นทำให้เมคอัพติดทนบนผิวนานกว่าปกติ

 

ทำไมเปปไทด์ถึงดีต่อสุขภาพผิวหน้า?

Peptide  คือ อนุพันธุ์โปรตีนที่มีอนุภาคเล็กที่สุด เกิดจากโมเลกุลของเปปไทด์หลายๆโมเลกุลรวมตัวกันกันจนเกิดเป็น Amino acid หลังจากนั้นAmino acid จะรวมกันกลายเป็นโปรตีน จนเกิดเป็น Peptide เมื่อเปปไทด์รวมตัวกันต่อเป็นสายก็จะกลายเป็น DNA และ DNA ก็จะต่อกันมากขึ้นจนกลายเป็นเซลล์

ดังนั้น ‘เปปไทด์’ จึงเป็นหน่วยที่เล็กที่สุดของเซลล์ และกลายเป็นส่วนที่มีความสำคัญมากต่อการทำงานของเซลล์ต่างๆในร่างกายรวมไปถึงการพัฒนาและวิจัยจนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้

 

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

ประโยชน์ของเปปไทด์ต่อผิวมีอะไรบ้าง?

 1. เปปไทด์ ช่วยยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าลดน้อยลง
 2. เปปไทด์ ช่วยระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจนที่เสียไปให้ผิวกลับมาเนียนใส
 3. เปปไทด์ สามารถแทรกซึมลงไปในผิวและเข้าไปแก้ไขริ้วรอยได้เร็วกว่าเซรั่มสูตรอื่น
 4. ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ ผิวที่มีรอยเหี่ยวย่ยดูอิ่มฟูสุขภาพดี
 5. เปปไทด์ มี Amino acid ที่เป็นตัวสร้างโปรตีนอันเป็นประกอบสำคัญในการสร้างผิว
 6. เปปไทด์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น อ่อนนุ่มและเรียบเนียนขึ้น

 

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

ส่วนประกอบที่สำคัญอื่นๆของ Coreana AMPLE:N Peptide Shot

 1. Biosaccharide gum-1 หรือ โพลี่แซคคาไรด์ที่ได้จากการบ่มตัวของน้ำตาล เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน
 2. Niacinamide หรือ วิตามิน B3 ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดการสร้างเมลานินหรือเม็ดสีในผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว
 3. Lactic Acid มีฤทธิ์สามารถเร่งการผลัดเซลล์ผิว
 4. Alcohol & Perfume คนผิวแพ้ง่ายควรสั่งตัว 30 ml มาลองใช้ก่อน ถ้าใช้แล้วไม่แพ้ และรู้สึกผิวดีขึ้นค่อยสั่งแบบ  Coreana AMPLE:N Peptide Shot 100 ml มาใช้ต่อ

เซรั่มตัวนี้สามารถทำงานและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเซรั่มตัวอื่นๆเพราะว่าสูตรเปปไทด์ Peptide Shot ตัวนี้มีส่วนผสมของอนุพันธ์โปรตีนที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวยืดหยุ่น ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยด้วยเทคโนโลยีของ COREANA  ที่สามารถผสานอนุพันธ์โปรตีนแบบ  DEEP & FAST MICRO DERMA + SHOT  ที่ช่วยทำให้ตัวเซรั่มเกิดการ ACTIVE INGREDIENT ขึ้น ในอนุภาคที่เล็กมากๆจนสามารถทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการบำรุงอย่างตรงจุดมากกว่าเดิมแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ของ COREANA นอกจากสูตรเปปไทด์ ยังมีสูตรอื่นที่เด่นไม่แพ้กันอย่างสูตร VC SHOT (Whitening) เซรั่มวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสให้กับผิวที่มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และปรับความกระจ่างใสของผิวให้สม่ำเสมอเพราะอุดมด้วย Vitamin C เข้มข้นซึ่งถ้าใช้ต่อเนื่องจะลดรอยคล้ำ รอยแดงรอยดำที่เกิดจจากสิวได้เร็วขึ้น

 

เซรั่ม VC SHOT (Whitening

เซรั่ม VC SHOT (Whitening)

 

ด้วยเทคโนโลยี DEEP & FAST MICRO DERMA + SHOT  ที่ทำให้เซรั่มเกิดการ ACTIVE INGREDIENT  ซึมซาบสู่ผิวและลดจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว อย่างที่เรารู้ดชกันว่าวิตามินซีมีประโยชน์หลากหลายต่อสุขภาพ ซึ่งสำหรับผลิภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีจึงมีประโยชน์ดังนี้

 1. กระตุ้นการสร้างคอลาเจนในร่างกาย ทำให้ผิวเต่งตึง ผิวหนังมีความยืดหยุ่นที่ดี
 2. เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 3. ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลาย ทำให้ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์อยู่เสม
 4. ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 5. ซ่อมแซมเนื้อเยื้อ ทำให้ผิวเรียบเนียนและสดใสมากขึ้นอีกด้วย
 6. ช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวที่แห้งเสียจากแดด กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว
 7. ลดรอยดำ ฟื้นบำรุงและปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า

 

เซรั่ม VC SHOT (Whitening)

เซรั่ม VC SHOT (Whitening)

 

เซรั่มสูตรต่างๆของ  COREANA  ยังมีให้เลือกอีกหลายสูตรตามแต่สภาพผิวและความต้องการบำรุงให้ตรงจุดของแต่ละคน โดยที่บิวตี้คูลมีสูตรอื่น ๆ ดังนี้

 1.  Aple:N Ceramide เซรั่มเซราไมด์ที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวอิ่มฟูและเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี
 2. Ample:N peeling  เซรั่มผลัดเซลล์ผิวสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของ AHA,BHA,PHA จากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส
 3. Ample:n 24K GOLD เซรั่มผสมทองคำบริสุทธิ์ 24K และ GOLD LIFTING STRINGS 10,000PPM ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

 

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N

เซรั่มเปปไทด์ AMPLE:N


 

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่สนใจอยากดูสูตรอื่นๆหรือสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับช้อปปี้ก็สามารถเข้าไปช้อป ไปเลือกซื้อสินค้าแบบคูล ๆ ได้ที่ JD CENTRAL หรือเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ของ COREANA และ  AMPLE:N สูตรอื่น ๆ ก็เข้าไปดูได้เลยที่ <JD CENTRAL.CO.TH>

 

ดูโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจของ JD CENTRAL — CLICK HERE —