Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

โทรศัพท์ htc desire นิยามใหม่ของการถ่ายภาพคมชัด 13 Mp ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท

โทรศัพท์ htc desire  นิยามใหม่ของการถ่ายภาพคมชัด 13 Mp

ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท

 

โทรศัพท์ htc desire

โทรศัพท์ htc desire

     โทรศัพท์ htc desire ที่เปิดตัวออกมาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2010 กับราคาที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับตัวเครื่องขนาด 151.7 x73.8 x 8.5 มม. ด้วยความเร็วซีพียู: Qualcomm® Snapdragon™ 801, ซีพียู Quad-Core 2.3 GHz และรองรับเครือข่าย 2G, 3G, และ 4G หน้าจอแสดงผล 5.2 นิ้ว, Full HD 1080pและ ประเภทซิมการ์ดเป็นแบบซิมนาโน

 

โทรศัพท์ htc desire

โทรศัพท์ htc desire

เซนเซอร์: เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวของตัวเครื่อง จับวัตถุเข้าใกล้ และเซ็นเซอร์วัดสภาพแสง Gyro และกล้องหลัง 13MP, เซ็นเซอร์ BSI, f/2.0, เลนส์ 28 มม., มุมมองกว้าง, พร้อมประสิทธิภาพการใช้งาน HDR  แฟลช LED คู่ กล้องหน้า 13MP, โฟกัสอัตโนมัติพร้อมความสามารถในการซูม, เซ็นเซอร์ BSI, เลนส์ f/2.2 ขนาด 22 มม., มุมมองกว้าง, พร้อมประสิทธิภาพการใช้งาน HDR บันทึกวิดีโอ Full HD 1080p และมีปุ่มกล้องเฉพาะ

 

โทรศัพท์ htc desire

โทรศัพท์ htc desire

แพลตฟอร์ม Android พร้อม HTC Sense™ พื้นที่เก็บข้อมูลทั้งหมด: 16 GB แต่ความจุที่ใช้งานได้อาจต่างออกไป RAM: 2GB ช่องเสียบแผ่นวงจรส่วนขยายรองรับการ์ดหน่วยความจำ microSD™ สูงสุดถึง 128GB สำหรับเพิ่มหน่วยความจำ (ไม่รวมการ์ด)

การเชื่อมต่อ

  • ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
  • NFC
  • Bluetooth® 4.0 aptX™ พร้อมใช้งาน
  • Wi-Fi®: IEEE 802.11 a/b/g/n (2.4 & 5 GHz)
  • DLNA® สำหรับสตรีมสื่อแบบไร้สายจากโทรศัพท์ไปยังโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกันได้
  • HTC Connect™
  • พอร์ต Micro-USB 2.0

มัลติมีเดีย

  • รูปแบบเสียงที่รองรับ: การเล่น:.aac, .amr, .ogg, .m4a, .mid, .mp3, .flac, .wav, .wma และการบันทึก: .aac
  • รูปแบบวิดีโอที่รองรับ: การเล่น:.3gp, .3g2, .mp4, .mkv, .wmv, .avi และการบันทึก: .mp4

เสียง

  • HTC BoomSound™ ลำโพงสเตอริโอคู่ด้านหน้าพร้อมแอมพลิไฟเออร์ในตัว, มีไมโครโฟน 3 ตัว (Sense Voice) 

แบตเตอรี่ความจุ: 2400 mAh แบบ Li-polymer แบบชาร์จได้ฝังในตัวเครื่อง สามารถสนทนาต่อเนื่องสูงสุด 20 ชั่วโมง และสำหรับ 3G สามารถเปิดรอรับสายสูงสุด 538 ชั่วโมงสำหรับ 3G

 อุปกรณ์เสริมที่มากับเครื่อง:

HTC Fetch

HTC Fetch พวงกุญแจดีไซน์เพรียวบางขนาดกะทัดรัดก็จะเปิดเสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ภายในระยะ 15 เมตร* เพียงจับคู่อุปกรณ์กับโทรศัพท์ แล้วคุณก็จะได้ยินเสียงสัญญาณเตือนหากวางเครื่องทิ้งไว้ แต่ถ้าคุณทำหายทั้งสองอย่าง คุณสมบัติระบุตำแหน่งบนแผนที่ก็จะบอกตำแหน่งล่าสุดของ HTC Fetch และโทรศัพท์ให้คุณรู้  *ระยะการใช้งานอาจเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อมในการทำงาน

 

HTC Universal Car Kit

HTC Universal Car Kit - default

แท่นวางที่รองรับการใช้งานกับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่มีจอแสดงผลขนาดระหว่าง 4.3” ถึง 6” เมื่อใส่เข้ากับแท่นวางแล้ว โทรศัพท์ HTC ของคุณจะเปลี่ยนเป็นโหมดรถยนต์อย่างราบรื่นไร้สะดุด ด้วยไอคอนขนาดใหญ่ซึ่งแสดงผลเพลง รายชื่อติดต่อ และการควบคุมระบบนำทาง

 

HTC BoomBass

โทรศัพท์ htc desire

โทรศัพท์ htc desire

HTC BoomBass คือลำโพงพกพารูปทรงลูกบาศก์ซึ่งมีขนาดพอดีมือของคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวิดีโอทำอาหารแบบตั้งโต๊ะ ดนตรีประกอบริมชายหาด และภาพยนตร์บนโต๊ะดื่มกาแฟ ใช้ NFC ที่แตะและติดทันใจเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ HTC ได้แบบไร้สาย

 

HTC Mini+

โทรศัพท์ htc desire

โทรศัพท์ htc desire

HTC Mini+ จะโทรออกหรือรับสายขณะท่องโลกออนไลน์ด้วยโทรศัพท์ ดูวิดีโอ หรือเล่นเกม และยังมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกเรื่องราวด้วยระบบแจ้งเตือนข้อความ เหตุการณ์ และอีเมลในทันที’

HTC Media Link HD

โทรศัพท์ htc desire

โทรศัพท์ htc desire

แบ่งปันเนื้อหาแบบไร้สายจากโทรศัพท์ของคุณไปยังทีวีความละเอียดสูงด้วย HTC Media Link HDซึ่งมีความรวดเร็ว ใช้งานง่ายและไม่จำเป็นต้องต่อสาย


ดูข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ที่ >> http://www.htc.com/th/smartphones/htc-desire-eye/