Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

     มีสทีนมาแล้วคะ! เชื่อคำว่านี้ต้องติดหนูเรามาตั้งแต่สมัยรุ่นแม่ๆเราเลยกันละค่ะเพราะวันนี้สินค้ามีสทีนมาบอกต่อ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ mistine มาก่อนเพราะสินค้าจากมีสทีนที่ออกมาแต่ละตัวนั้นต่างครองใจสาวไทยมาโดยตลอดวันนี้เรามีสินค้าปังๆของมีสทีนมาบอกต่อมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

สมัครสมาชิก สาวมิสทีน ยังไง?

วิธีการสมัค5รสมาชิกสาวมิสทีน ถ้าไม่ใช่สาวมิสทีนมาแนะนำต่อๆ กัน ก็เข้าไปกรอกที่เว็บไซต์ www.mistine.co.th โดยไม่จำกัดอายุ เพศ

  • ได้รับ Catalog mistine ก่อนใคร รับทราบข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ๆ จาก mistine ก่อนใครเสมอ

  • ได้รับของรางวัลเมื่อทำยอดได้ ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า

  • ได้รับสวัสดิการคุ้มครอง ประกันชีวิต สาวมิสทีน วงเงิน 200,000 บาท โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

 

หลังจากกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ยังไม่เสร็จ จะมีเจ้าหน้าที่เขตติดต่อไปรับเอกสารจากคุณอีกครั้ง เพื่อรับสิทธิสวัสดิการประกันชีวิต วงเงิน 200,000 บาท ให้กับสาวมิสทีน (หรือน้องยุพิน เสื้อสีชมพู) ซึ่งสาขารามคำแหง จากแต่ก่อนที่เคยเป็นศูนย์ของสมาชิกเท่านั้น วันนี้ได้เปิด Shop เป็น Outlet ย่อมๆ ให้สาวๆ ได้ช้อปปิ้ง เลือกสินค้าของมิสทีนได้ครบทุกชิ้น

MISTINE SHOP ที่ รามคำแหง

พบกับ 5 สินค้าขายดี ของ Mistine 2017

อันดับ 1 แป้งวีนัส

แป้งมิสทีน ติดอันดับ แป้งพัฟที่ขายดีที่สุด เหมาะกับผิวสาวไทย ในบรรดาแป้งที่ออกมาและยังมีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน แป้งที่นำ คิมเบอร์รี่ มาเป็นพรีเซนเตอร์ จึงถูกเรียกสั้นๆ ว่า แป้งคิม, แป้งวีนัส, แป้งตัววีมิสทีน แป้งที่สาวๆต้องเป็นเจ้าของคุมมันดีเริ่ดเนื้อแป้งเหมาะกับผิวหน้าสาวไทยแบบเรามาก

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

อันดับ 2 Mistine Egg white mask

ต่อมาด้วยอันดับสอง นั้นคือ มาร์กครีมลอกสิว Egg White  ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับไข่ขาวที่มีสารโปรตีนเลซิทิน ลากขุด เอาหัวสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ขุดออกมาให้หลุดออกจากหลุม บางเบา เงาๆ ยอดขายดีมาก และเป็นที่นิยมอีกตัวหนึ่ง

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

ลิปคฑา ลิปเปลี่ยนสี จากมิสทีน 1 แท่ง ทาได้ 4 แบบ และราคาเพียง 129 บาท  คือ ถูกและดีมาก  ไอเทมที่สาวๆต่างพูดถึงเพราะรูปทรงน่ารักเหมาะกับสาวสมัยนี้ที่สุด

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

อันดับ 4 ดินสอเขียนคิ้ว 3D พลอย เฌอมาลย์

ดินสอเขียนคิ้ว 3 มิติ ออกแบบโดย mistine  คุณสมบัติของดินสอเขียนคิ้ว 3 มิตินี้ เนื้อนิ่ม เขียนง่าย ใน 1 แท่งประกอบด้วย ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว บราวแชโดว์คิ้ว ดี๊ดีแบบนี้สาวๆห้ามพลาด

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

อันดับ 5 Mistine lip tint

ลิปทิ้นท์ของมิสทีน ทั้งแบบจุ่ม หลอดบีบ แบบเมจิก และลิปที่ฮอตที่สุด หนีไม่พ้น ตัวที่เป็นปากกาเมจิก Yes it’s Lip  ด้วยการทาแบบ inner – outer ไล่สี ทำให้เรียวปากดูสวย เนียนไปทั้งทรง

 

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

5 ไอเทมสวย จาก Mistine

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่นำมาเสนอสาวๆในวันนี้ส่วนสาวๆที่ชอบตัวไหนก็ไปจัดได้เลยนะค่ะสินค้าทุกชิ้นพร้อมรอให้สาวๆมเป็นเจ้าของอยู่แล้วส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวไหนดีหรือไม่ดีก็ไปศึกษาดูก่อนตามรีวิวต่างๆนะค่ะขอให้สาวๆสนุกในการแต่งหน้ากันนะค่ะ