Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

CASIO EX-TR80 อิสระจากการถ่ายภาพปรับหมุนได้ตามแบบที่คุณต้องการ

CASIO  EX-TR80

 การตั้งค่าเอฟเฟกแต่งหน้าถูกพัฒนาขึ้นมาอีกขั้น เพื่อปรับระดับให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน เช่น กล้องดิจิตอลCasio EX-TR80นี้ เราสามารถกำหนดการตั้งค่าแบบส่วนบุคคลได้ มีทั้งหมด 6 รูปแบบ ตั้งแต่ระดับสีผิว , ผิวเรียบเนียน, ความสว่างของใบหน้า, ใบหน้ามีมิติ, ลบความหมองคล้ำ และ ใบหน้าบางเรียว ซึ่งภาพที่ได้ทั้งก่อน-หลังถ่ายจะทำให้คุณรู้ถึงความแตกต่างกันอย่างมากค่ะ  

 

คุณสมบัติที่มีคือ 

 • จำนวนพิกเซลที่ใช้งานได้จริง จะอยู่ที่ 11.1 เมกะ ( ล้าน ) พิกเซล
 • การเซ็นเซอร์ภาพ CMOS 1/1.7 นิ้ว (ชนิดเรืองแสงด้านหลัง) พิกเซลรวม: 12.76 เมกะ (ล้าน) พิกเซล
 • มีหน่วยความจำหน่วยแฟลชในตัว (พื้นที่ภาพ ) 49.9 MB
 • การบันทึกภาพสามารถใช้งานร่วมกับการ์ดหน่วยความจำ microSD, การ์ดหน่วยความจำ microSDHC, การ์ดหน่วยความจำ microSDXC
 • จำนวนพิกเซลที่บันทึก ถ้าเป็นโหมดภาพนิ่งจะอยู่ที่ 12M (4000 x 3000) / 8M (2976 x 2976) จัตุรัส / 3M (2048 x 1536) / 2M (1536 x 1536) โหมดภาพยนตร์จะอยู่ที่ Full HD 1920 x 1080 (30 fps), HD: 1280 x 720 (30 fps), HS240: 512 x 384 (240 fps)
 • ค่ารูรับแสงอยู่ที่ F2.8 WB และความสมดุลของแสงจะอยู่ที่ค่าเริ่มต้นอัตโนมัติ, แสงแดด, เมฆมาก, ในที่ร่ม, เดย์ไวต์ฟลูออเรสเซนต์, เดย์ไลต์ฟลูออเรสเซนต์, หลอดไส้ และแบบปรับเอง
 • อัตราการซูมดิจิตอล 4 เท่า (ทำงานร่วมกับการซูมคมชัด) การซูมสูงสุด 7.8 เท่า (ทำงานร่วมกับการซูม HD, ขนาด 3M)
 • โหมดโฟกัส จะเป็นแบบโฟกัสอัตโนมัติ, ระยะใกล้, แพนโฟกัส, โหมดระยะอนันต์ ช่วงการโฟกัสประมาณ 8 ซม. ถึงระยะอนันต์
 • กำหนดการตั้งค่าถ่ายที่10-2 วินาที
 • หน้าจอแสดงผล LCD สี 3.5 นิ้วแบบ TFT, 1,036,800 จุด, แผงสัมผัสแบบ Capacitive
 • ขนาด142.9 (กว้าง) × 66.1 (สูง) × 16.7 (ลึก) มม.
 • ช่องเสียบการเชื่อมต่อภายนอกพอร์ต Micro USB (ใช้ได้กับ USB ความเร็วสูง)

*คุณสามารถศึกษาข้อมูลจำเพาะเพิ่มเติมได้ที่ http://www.casio-intl.com/


Casio EX-TR80

หน้าจอ LCD 3.5 ขนาดพอดีนิ้ว

ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพอะไรผ่านหน้าจอ LCD 1.04 ล้านพิกเซล ขนาด 3.5 นิ้ว ภาพของคุณก็ยังคมชัดในทุกๆ มุมของรูปภาพ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนถ่ายหรือเป็นคนดู อินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่เรียบง่ายทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้งานได้ง่ายที่สุด


อิสระของการออกแบบกับสไตส์เฉพาะ

ไม่ว่าคุณจะถือด้วยมือ หรือไม่ต้องใช้มือในระหว่างเซลฟี่ภาพที่คุณถ่ายก็ยังออกมาสวย  เพราะตัวกล้องถูกออกแบบมาให้ขาตั้งเข้ากับตัวกล้องโดยเฉพาะ คุณสามารถวางในมุมที่เหมาะสมแล้วจัดท่าการเซลฟี่ตามที่ใจต้องการได้เล๊ย >>>Clickดูตัวอย่างรูปภาพประกอบเพิ่มเติมได้ที่ http://www.casio-intl.com/

 

ใช้มือถือในระหว่างถ่ายก็สะดวกสบาย

หรือจะใช้ขาตั้งกล้องถ่ายก็ได้เก๋ไปอีกแบบ

หรือจะแขวนไว้บนกำแพงหรือผนังห้องน้ำเมื่อเราไม่สะดวกก็ยังได้


ตัวเลนส์ที่ใช้ประกอบ เป็นตัวเลนส์ที่ผลิตจากเทคโนโลยีการสร้างระดับไมครอน ส่วนเลนส์รอบทิศทางโดดเด่นด้วยวงแหวนความสว่างสูง ความมันเงาที่นุ่มนวลน่าหลงใหล ทำให้ตัวเครื่องดูแตกต่างลงลึกถึงรายละเอียดไปตามมุมมอง

ตัวกล้องมีความบางเป็นพิเศษ  ทั้งกรอบนอกผลิตจากอะลูมิเนียม อีกทั้งได้นำเอาเทคโนโลยีการกลึงขั้นสูงมาใช้ในการผลิตรุ่นนี้เพื่อให้บางลงกว่าเดิม แต่ประสิทธิภาพก็ยังคงไว้เช่นเดิมเหมือนกัน  แต่ดีไซน์ให้สวยหรูและมีสไตส์มากขึ้น

ระบบจะส่งภาพไปยังสมาร์ทโฟนของคุณโดยอัตโนมัติ เพียงแค่คุณกดปุ่มชัตเตอร์เท่าน้าน!!

เพียงแค่คุณติดตั้งแอพพิเศษ “EXILIM Connect” บนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อเชื่อมโยงสมาร์ทโฟนกับกล้อง เมื่อคุณตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถเชื่อมต่อแบบ Bluetooth® พลังงานต่ำระหว่างสองอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากเป็น Bluetooth® พลังงานต่ำการใช้งานจึงไม่สิ้นเปลืองแบตเตอรี่ของคุณมากเกินไป ตัวอย่างแอพพลิเคชั่นที่ควรติดตั้งไว้ และเมื่อคุณติดตั้งแล้ว รูปของคุณจะถูกส่งมาที่สมาร์ทโฟนของคุณอัตโนมัติ ถึงแม้ว่าคุณจะเก็บไว้ในกระเป๋าหรือลืมไว้ที่บ้านก็ตาม

 

หรือจะส่งหลายๆภาพพร้อมกันก็ยังได้ 

 

คำชี้แนะ

 • ต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานร่วมกับ Bluetooth® พลังงานต่ำได้
 • อาจใช้งานไม่ได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการสื่อสารหรือรุ่นของสมาร์ทโฟนที่จะเชื่อมต่อ
 • สามารถส่งภาพได้สูงสุด100ภาพนิ่ง หรือ500MB ในโหมดภาพยนตร์

 

หรืออีกช่องทางหนึ่งเพื่อให้คุณได้ส่งภาพอย่างง่ายเพียงผ่าน QR Code ของคุณ

หน้าจอจะแสดง QR Code เมื่อคุณเลือกภาพถ่ายโดยใช้ฟังก์ชันแชร์ครั้งเดียว คุณสามารถแบ่งปันภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องถูกร้องขอให้ติดตั้งแอพหรือให้ส่งข้อมูลการติดต่อ เพียงแค่โหลด QR Code ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณอีกครั้ง

 

ข้อมูลรูปภาพของ QR Code ของคุณ จะได้รับการบันทึกไว้ คุณสามารถพิมพ์และส่งภาพเหล่านี้ได้ เพื่ออัพโหลดไปยัง SNS หรือช่องทางการใช้งานอื่นๆที่หลากหลายของคุณได้อย่างง่ายดาย

 

หรือหากคุณต้องการอัพเดตข้อมูลให้เพื่อนๆของคุณทราบ คุณเพียงแชร์ตำแหน่งที่อยู่ของคุณลงไปด้วย เท่านี้เพื่อนๆก็รู้แล้วว่าตอนนี้คุณกำลังอยู่ที่ไหน

ข้อชี้แนะ

 • แอพแผนที่จะต้องติดตั้งแยกต่างหาก และต้องเปิดปุ่ม ONข้อมูตำแหน่งของคุณด้วย