Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Fujifilm FinePix XP120 กล้องกันน้ำที่ไปด้วยกันได้ทุกที่

Fujifilm FinePix XP120

 

             กลับมาอีกครั้งกับกล้อง Fujifilm FinePix XP120  กล้องกันน้ำขนาดเล็ก 28 มม.มีซูมออฟติคอล 5 เท่าภายใน (28 – 140 มม )  ซึ่งสามารถซูมมุมภาพด้านขวาได้ตั้งแต่อยู่ในน้ำ  และซูมดิจิตอลระดับอัจฉริยะถึง 10 เท่า  ซึ่งมีแอพพลิเคชั่น Intelligent Digital Zoom อยู่ในตัวเครื่อง  ทำให้ได้ระยะซูมที่มีความละเอียดมากขึ้นในขณะที่กล้องกำลังประมวลภาพ

 

สเปกของกล้อง

-ซูมออฟติคัล 5x กับ 28mm *มุมกว้างตั้งค่า
-มีระบบเซนเซอร์ BSI-CMOS ที่มีความละเอียดสูง 16.4 ล้านพิกเซล ขนาด 1/4 นิ้ว ทำให้ฉากมืด ๆ สว่างขึ้นและระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออฟติคอล
-กันน้ำได้ถึง 65 ฟุต (20 เมตร) , กันกระแทก 5.8 ฟุต (1.75 เมตร), ทำให้แข็งตัวได้ถึง 14 ° F (-10 ° C)และกันฝุ่น
-มีระบบการป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัล  เพื่อช่วยลดความเบลอของภาพที่เกิดขึ้นเมื่อกล้องซูมเข้าไป
-Scene Recogniton Auto จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการตั้งค่ากล้องที่ดีที่สุดจะถูกปรับใช้เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดในฉากที่กำหนด
-มีโหมด “Underwater” และ “Underwater macro” ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจับภาพใต้น้ำ
ถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 10 ภาพ / วินาที (สูงสุด 10 เฟรม) ที่ความละเอียดเต็ม และถ่ายภาพด้วยความเร็วสูงได้สูงสุดถึง 60 เฟรม / วินาที (สูงสุด 70 เฟรม S 16: 9 เท่านั้น) 
-ขนาดจอ LCD 3 นิ้ว 920K จุด ช่วยป้องกันแสงสะท้อนให้มั่นใจได้ชัดเจนและใช้งานง่ายแม้ในสภาวะที่มีแสงสว่างจ้าเกินไป ความสว่างจะถูกปรับโดยอัตโนมัติตามสภาพแสงเพื่อให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นดีที่สุด  และยังป้องกันการระบายแบตเตอรี่โดยไม่จำเป็น
-รักษาความหนาแน่นของภาพไว้ได้โดยประมาณ 203g 
-มีโหมด Cinemagraph ที่จะทำให้ภาพนิ่งมีองค์ประกอบเคลื่อนที่ได้ ทั้งแบบวิดีโอและภาพนิ่ง และสามารถบันทึกวิดีโอได้นานถึง 5 วินาที
-สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 1920 x 1080 พิกเซล ปุ่มบันทึกภาพยนตร์โดยเฉพาะ  ซึ่งจะช่วยให้สามารถเปลี่ยนไปใช้โหมดบันทึกภาพเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว บันทึกภาพยนตร์ Full HD (1080p / 60 เฟรมต่อวินาที
-มีโหมด “Motion Panorama 360” เพื่อช่วยให้ถ่ายภาพพาโนรามาได้สวยงาม 360 °
-ระบบFace Detection Self-timer จะตั้งค่าโดยอัตโนมัติหลังจากที่ตรวจพบจำนวนและตำแหน่งของใบหน้าในฉากแล้วถ่ายภาพในเวลาที่เหมาะสมโดยให้ใบหน้าอยู่ในโฟกัสและสัมผัสถูกต้อง
-MyFinePix Studio เป็นซอฟต์แวร์สำหรับดูภาพที่มาพร้อมกับ FinePix XP120 สามารถจัดการดูและพิมพ์ภาพได้อย่างง่ายดาย
-มีระบบการสื่อสารไร้สาย
-รูปแบบเทียบเท่า 35 มม.
-ใช้การ์ดที่มีระดับความเร็ว SD หรือสูงกว่า
-มีตัวกรองพิเศษจำนวน 11 ชุด ช่วยให้สร้างเอฟเฟ็กต์ภาพที่โดดเด่นได้ เอฟเฟ็กต์ตัวกรองสามารถตรวจสอบได้บนหน้าจอ LCD เพื่อให้แน่ใจว่าผลการค้นหาจะได้รับตัวกรองขั้นสูง 7 ประเภทในการบันทึกภาพเคลื่อนไหว

 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>>http://www.fujifilm.co.th/

 

 

Fujifilm FinePix XP120

Fujifilm FinePix XP120

 

การจับที่ด้านหน้าของกล้องถ่ายรูปและส่วนที่เหลือของนิ้วหัวแม่มือที่ด้านหลังของกล้องช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจกล้อง และถ้ามือข้างหนึ่งของถูกผูกติดอยู่ในกิจกรรมการเล่นน้ำ สามารถจับภาพถ่ายด้วยมือเดียวได้   เช่น
1. ส่วนที่เหลือของนิ้วหัวแม่มือ
2. มือจับ

 

มีกลไกการล็อคสองชั้นแบบปลอดภัยสำหรับใส่แบตเตอรี่ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ฝาเปิดออกโดยบังเอิญ

 

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “Sky”

 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์แบบย่อ “Miniature”

 

 

             FinePix XP120 สามารถหยุดการทำงานได้ถึง 320 เฟรมต่อวินาที สามารถดูรายละเอียดทุกนาทีและดูสิ่งที่เกิดขึ้นทีละขั้นตอนในการเคลื่อนไหวช้า
-ภาพยนตร์ความเร็วสูงสามารถบันทึกภาพได้ด้วยความเร็ว 320 fps (160 x 120 พิกเซล), 240 fps (320 x 240 พิกเซล), 120 fps (VGA 640 x 480 พิกเซล)
-การยกเลิกเสียงรบกวนจะช่วยลดเสียงที่เกิดจากเลนส์ซูมระหว่างการบันทึก
-เสียงลมจะลดลงในระหว่างการถ่ายภาพยนตร์ด้วยการตั้งค่าลดเสียงรบกวนจากลม

 

 

           ใช้แอพฯ FUJIFILM Camera Remote บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อลดการลั่นของชัตเตอร์จากระยะไกล  และยังปรับการตั้งค่าการซูมหรือเปลี่ยนกล้องไปที่โหมดบันทึกวิดีโอ ฟังก์ชั่นนี้มีประโยชน์สำหรับการจับสัตว์ป่าภาพถ่ายกลุ่มและภาพบุคคล

 

 

            การสื่อสารแบบไร้สายสำหรับการถ่ายโอนภาพทันที กล้องสนับสนุนการถ่ายโอนภาพแบบไร้สายโดยตรงไปยังเครื่องพิมพ์ SHARD instax สำหรับการพิมพ์ทันที และแบ่งปันในที่เกิดเหตุ เพลิดเพลินไปกับการพิมพ์แบบ instax ที่งานปาร์ตี้หรือในช่วงวันหยุดและแบ่งปันให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณได้ทันที นอกจากนี้ ภาพถ่ายยังสามารถถ่ายโอนไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้โดยกดปุ่ม Wi-Fi ที่กล้อง คุณไม่จำเป็นต้องป้อน ID ผู้ใช้หรือรหัสผ่าน

 

 

 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>http://www.fujifilm.co.th/