Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Fujifilm FinePix XP90 กล้องกันน้ำ50ฟุต ทนแรงกระแทกและฝุ่น เหมาะกับการถ่ายภาพกลางแจ้งที่หลากหลาย

Fujifilm FinePix XP90

 

           Fujifilm FinePix XP90 กล้องกันน้ำขนาดจิ๋ว  ที่กันน้ำได้ถึง 50 ฟุต / 15 เมตร ทนต่อการแช่แข็งที่ 14 ° F / -10 ° C แรงกระแทกจาก 5.8ft / 1.75m และป้องกันฝุ่น  ทรายและอนุภาคอื่น ๆ เหมาะสำหรับฉากกลางแจ้งที่หลากหลายที่สุด
          นอกจากนี้ กล้องFujifilm FinePix XP90 ยัมีโหมด”เร่งเวลา” ด้วยฟังก์ชันถ่ายภาพในตัว ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้หลายฉากในช่วงเวลาที่กำหนด จับภาพพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามหรือเมฆเคลื่อนผ่านท้องฟ้าด้วยคุณลักษณะของ Time-Lapse Movie  เพื่อจะเปลี่ยนลำดับภาพเหล่านี้ให้เป็นคลิปภาพยนตร์โดยอัตโนมัติ  ซึ่งแสดงถึงการผ่านไปของเวลา เพียงเลือก “ภาพนิ่ง + ภาพเคลื่อนไหว” สำหรับการตั้งค่าช่วงเวลา แน่นอนว่าภาพนิ่งจากการถ่ายภาพช่วงปกติสามารถบันทึกได้ ความเร็วสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยการเลือกอัตราเฟรมวิดีโอจาก 10, 30 และ 60 เฟรมต่อวินาที พร้อมด้วยวิดีโอหลายขนาดเช่น Full-HD

 

สเปกของกล้อง

-หน้าจอ LCD ขนาด 9 นิ้ว ความละเอียดสูง 3 นิ้ว ขนาดใหญ่ขึ้นกล้องจะรักษาความหนาแน่นของภาพไว้ได้โดยประมาณ 203g
-ซูมออฟติคัล 5x กับ 28mm *มุมกว้างตั้งค่า
-เซ็นเซอร์ BSI-CMOS ความละเอียด 16.4 ล้านพิกเซลขนาด 1/4 นิ้ว
-การถ่ายภาพช่วงเวลาและการถ่ายภาพแบบไทม์
-จอ LCD ขนาด 3 นิ้ว 920K จุด
-ฟังก์ชัน Wi-Fi
-มีตัวกรองพิเศษจำนวน 11 ชุด ช่วยให้สามารถสร้างเอฟเฟ็กต์ภาพที่โดดเด่นได้ เอฟเฟ็กต์ตัวกรองสามารถตรวจสอบได้บนหน้าจอ LCD เพื่อให้แน่ใจว่าผลการค้นหาของคุณจะได้รับ
-มีโหมด “Underwater” และ “Underwater macro” ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจับภาพใต้น้ำ
-Scene Recogniton Auto ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการตั้งค่ากล้องที่ดีที่สุดจะถูกปรับใช้เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดในฉากที่กำหนด
-ป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัล  ซึ่งจะช่วยลดความเบลอของภาพที่เกิดขึ้นเมื่อกล้องซูมเข้า
-กันน้ำได้ถึง 50 ฟุต (15 เมตร) ,กันกระแทก 5.8 ฟุต (1.75 เมตร) ,ทำให้แข็งตัวได้ถึง 14 ° F (-10 ° C) และกันฝุ่นละอองและอนุภาคอื่นๆ
-ถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 10 ภาพ / วินาที (สูงสุด 10 เฟรม) ที่ความละเอียดเต็ม  และถ่ายภาพด้วยความเร็วสูงได้สูงสุด 60 เฟรม / วินาที (สูงสุด 70 เฟรม S 16: 9 เท่านั้น) 

 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>http://www.fujifilm.com/

 

 

Fujifilm FinePix XP90

Fujifilm FinePix XP90

 

 

 

           มีความละเอียด 16.4 ล้านพิกเซลและโหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง ด้วยเซนเซอร์ BSI-CMOS สามารถจับภาพได้ชัดเจนแม้ในที่มืด  ถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงอัตโนมัติ10.0 ภาพต่อวินาที

 

โหมด “Underwater” และ “Underwater macro”

 

โหมดภาพยนตร์ 

            บางครั้งสิ่งที่เกิดขึ้นเร็วเกินไปโดยที่เราไม่ได้เห็นด้วยตาตนเอง  กล้องFinePix XP90 สามารถหยุดการทำงานได้ถึง 320 เฟรมต่อวินาที ดังนั้นจึงสามารถดูรายละเอียดทุกนาทีย้อนหลังได้และดูสิ่งที่เกิดขึ้นทีแต่ละขั้นตอนในการเคลื่อนไหวช้าๆ
            ภาพยนตร์ความเร็วสูงสามารถบันทึกได้ด้วยความเร็ว 320 fps (160 x 120 พิกเซล), 240 fps (320 x 240 พิกเซล), 120 fps (VGA 640 x 480 พิกเซล)
            นอกจากนี้  กล้องยังมีคุณลักษณะการแก้ไขภาพยนตร์ขั้นสูงจำนวนหนึ่งรวมถึง “การตัดต่อภาพยนตร์” เพื่อตัดภาพวิดีโอที่ไม่ต้องการออกจากภาพยนตร์และ “ภาพยนตร์เข้าร่วม” เพื่อรวมคลิปหลาย ๆ รูปไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียว  อีกทั้งการถ่ายภาพจะช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากเลนส์ซูมระหว่างการบันทึก  ส่วนตัวกรองลมจะลดลงในระหว่างการถ่ายภาพยนตร์ด้วยการตั้งค่าลดเสียงรบกวนจากลม

 

 

 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ 

 

 

             ถ่ายภาพระยะไกลและแบ่งปันภาพถ่ายและภาพยนตร์อย่างรวดเร็ว  เพียงกดปุ่ม Wi-Fi เพียงปุ่มเดียวจะถ่ายโอนรูปภาพไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ โดยไม่ต้องใส่รหัสหรือรหัสผ่านเพื่อให้คุณสามารถแชร์รูปภาพกับเพื่อนหรืออัปโหลดไปยังโซเชียลมีเดียของตัวคุณเอง

 

 

 

 

หากคุณสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>>http://www.fujifilm.com/