Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Fujifilm GFX 50S ระบบกล้องมิเรอร์แบบใหม่ขนาดกลาง ที่จะพาคุณไปสัมผัสทุกความท้าทาย

Fujifilm GFX 50S

 

            พลิกโฉมใหม่ด้วยกล้องFujifilm GFX 50S ให้คุณได้สัมผัสกับโลกกว้างขึ้น กล้องFujifilm GFX 50S ประกอบไปด้วยความละเอียด 51.4 ล้านพิกเซล  ด้วยโทนเสียงพิเศษการทำสำเนาสีขั้นสูงและเลนส์ที่มีประสิทธิภาพสูง ระดับคุณภาพของภาพที่ถ่ายได้จากกล้องตัวนี้จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจที่อยากออกไปท่องโลกรอบ ๆ
          ดังนั้น Fujifilmจึงได้พัฒนากล้อง FUJIFILM GFX 50S และเลนส์ FUJINON GF Lenses เพื่อให้เป็นระบบไว้สำหรับช่างภาพที่ต้องการคุณภาพของภาพที่สูงขึ้นกว่าเดิม ที่จะได้รับการคุ้มครองโดยรุ่น X Series ปัจจุบัน
         FUJIFILM GFX 50S พลิกโฉมการรับรู้ทั่วไปของกล้องดิจิทัลขนาดกลางแบบดั้งเดิมที่มีโครงสร้างขนาดเล็กน้ำหนักเบาที่ทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์และติดตั้ง EVF ที่สามารถถอดออกได้เป็นพิเศษ  ซึ่งใช้แผงโซลาร์เซลล์ EL ขนาด 3.69 ล้านพิกเซล

 

Fujifilm GFX 50S

Fujifilm GFX 50S

สเปกของกล้อง

-เซ็นเซอร์ขนาดกลางขนาด 51.4MP CMOS ขนาด 43.8×32.9 มม
-โปรเซสเซอร์ X-Pro
-ที่สามารถถอดออกได้ 3.69M-dot EVF
-2.36M-dot หน้าจอสัมผัสแผงด้านหลัง LCD
-ตัวถังขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา
-โครงสร้างทนต่อสภาพอากาศ
-เลนส์ FUJINON GF
-ทำมาจากแมกนีเซียมอัลลอยด์จึงทำให้มีน้ำหนกเบา  พกพาสะดวก และติดตั้ง EVF ที่สามารถถอดออกได้เป็นพิเศษ  ซึ่งใช้แผงโซลาร์เซลล์ EL ขนาด 3.69 ล้านพิกเซล
-ชัตเตอร์ระนาบโฟกัสได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ความเร็วชัตเตอร์สูงสุดอยู่ที่ 1/4000 วินาที  ความเร็วในการซิงโครไนซ์แฟลช 1/125 วินาที หรือน้อยกว่าและมีประสิทธิภาพสูงและมีความทนทานที่รองรับได้ถึง 150,000 ภาพ และยังสามารถลดการสั่นสะเทือนและเสียงชัตเตอร์ให้เงียบ
-การตั้งค่าระบบ Full HDได้รับการสนับสนุนจากโหมดภาพยนตร์: 1920×1080 29.97p / 25p / 24p / 23.98p 36Mbps.
สล็อตทั้งสองรองรับการ์ดความเร็วสูง UHS-II สามารถจัดเก็บไฟล์ได้ตามรูปแบบเช่น JPEG, RAW หรือ Movie
-ใช้ปุ่มไดรฟ์เพื่อสลับระหว่างโหมดต่างๆได้ เช่น Burst, Bracketing และ Video
-ตั้งค่า ISO Dial / Aperture Ring ไปที่ “C” และปุ่มหมุนความเร็วชัตเตอร์ลงไปที่ “T” เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าเฉพาะด้านหน้าและด้านหลังของ Command Dials ขณะตรวจสอบการตั้งค่าบน Sub LCD Monitor
-สามารถตั้งค่าชดเชยแสงได้ถึง± 5 stops ใน 1/3 steps ด้วยปุ่มค่าชดเชยแสงและปุ่มหมุนเลือกคำสั่งด้านหลัง
-ระหว่างตัวกล้องกับ EVF สามารถเอียงแนวตั้งได้ (0 ° -90 ° / 5 ขั้นตอน) และการหมุนในแนวนอน (± 45 °) ช่วยให้สามารถถ่ายภาพจากระดับเอวหรือแนวตั้ง

 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ >>>>http://www.fujifilm.com/


ตัวอย่างวิดีโอ

 

 

            ระดับอิเล็กทรอนิกส์ใช้ระบบ 3D เพราะมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการถ่ายภาพสถาปัตยกรรมหรือภูมิทัศน์เมื่อความถูกต้องของเส้นแนวนอนและแนวตั้งเป็นสิ่งสำคัญ

 


สามารถแสดงฮิสโตแกรมได้ 4 แบบคือ RGB และความสว่างแต่ละอันมีหรือไม่มีคำเตือนแบบเน้น ๆ


มุมมองแบบสดขยาย

            สำหรับการโฟกัสที่แม่นยำยิ่งขึ้น ให้กดหรือหมุนแป้นหมุนเลือกคำสั่งด้านหลังเพื่อขยายมุมมองภาพสดระหว่าง 1x และ 16.7x

 

 

 


            จอภาพ LCD มีความยาว 2.36 มม. วัดได้ 3.2 นิ้วและครอบคลุมพื้นที่ 100%แผงหน้าจอสัมผัสแบบสมาร์ท  ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและเอียงในสามทิศทาง (90 °ขึ้น, 45 °ลงและ 60 °ไปทางขวา) เพื่อให้สามารถจัดวางและถ่ายภาพได้ง่ายจากมุมสูงหรือต่ำ

 

 

 


 

              จอภาพ LCD monochrome ขนาด 1.28 นิ้วสามารถดูได้ในทุกสภาวะ (รวมทั้งแสงแดดสดใส) และแสดงข้อมูล ได้แก่ ความเร็วชัตเตอร์รูรับแสง ISO การชดเชยแสงและโหมดการเปิดรับแสง สามารถปรับแต่งได้ถึงแปดรายการที่จะแสดงบนจอภาพ แต่ยังมีแสงไฟสำหรับการดูภาพในที่มีแสงน้อย

 

 


              ด้ามจับแบตเตอรี่แนวตั้ง VG-GFX1 ให้การจับที่มั่นคงขณะที่ยังคงรักษาแกนแสงของกล้องในระหว่างการถ่ายภาพในแนวตั้ง ด้ามจับมีปุ่มชัตเตอร์, แป้นหมุนเลือกคำสั่ง, ปุ่มปรับโฟกัสและปุ่ม Fn 6 แบบสะท้อนภาพโครงร่างของตัวกล้อง มีแบตเตอรี่เสริมเพื่อให้สามารถถ่ายภาพได้เป็นเวลานานและสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ การใช้อะแดปเตอร์ AC ที่ให้มา (AC-15V) สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มรูปแบบโดยประมาณ2 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ

 

 

 

 

หากคุณสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>>http://www.fujifilm.com/