Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

in2it liquid matte VS nyx soft matte lip cream ลิปสติกติดทน กันน้ำ วาดเรียวปากกระจับสวย ราคาถูกพร้อมส่ง

in2it liquid matte VS nyx soft matte lip cream ลิปสติกติดทน ช่วยให้คุณวาดเรียวปากกระจับได้ง่ายมากขึ้น กันน้ำอยู่ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมเผยทริคดี ๆ วาดปากกระจับจบด้วย 7 ขั้นตอน ให้คุณสวยดุจนางพญาด้วยราคาหลักร้อย

สวัสดีค่ะสาว ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปสติกติดทน ราคาไม่แพง คู่ใจดี ๆ สักแท่ง คุณได้เข้ามาอ่านถูกที่แล้วค่ะ วันนี้เราก็จะมารีวิว ระหว่าง in2it lquid matte กับ ลิปสติก nyx soft matte lip cream ทั้งคู่เป็นลิปสติกเนื้อแมท ที่มีราคาแต่งต่างกันไม่มากนัก วัยรุ่นักศึกษาสามารถเข้าถึงได้

เบื่อปัญหาเดิมๆ มั้ยคะสาว ๆ กับการรับประทานเครื่องดื่มหรืออาหารอะไรสักอย่าง จะต้องมีสีลิปสติกบนปากเราทิ้งรอยไว้ บนปากแก้ว บนหลอด แม้กระทั่งทำให้ท่าการรับประทานอาหารของเรานั้นดูแปลกและพิสดาร จนคนอื่นมองว่าเรานั้นเป็นอะไรมากหรือเปล่า จนทำให้เราหมดความมั่นใจไปเลย

 in2it liquid matte จะต้องมีสีลิปสติกบนปากเราทิ้งรอยไว้ บนปากแก้ว บนหลอด

รับประทานอาหารที่แปลกต่างจากคนอื่น

เอาล่ะปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อคุณได้อ่านบทความนี้

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินโฆษณาชวนเชื่อของลิปสติกยี่ห้อต่าง ๆ ที่ช่วยให้ริมฝีปากคุณดูสวย สะดุดตาและมีเสน่ห์ สิ่งที่มองข้ามกันไม่ได้ก็คือคุณสมบัติที่ช่วยให้ ลิปสติกติดทน กันน้ำ ไม่หลุดลอก เชื่อมั้ยคะว่าลิปสติกที่จะไม่หลุดลอกเลยนั้นมันไม่มีจริง ๆ บนโลกหรอก อย่างมากเลยก็แค่ทำให้หลุดลอกน้อยที่สุด ทราบมั้ยคะว่ายี่ห้ออะไร นั่นก็คือ in2it lquid matte กับ ลิปสติก nyx soft matte lip cream ที่ดังกระหึ่มโซเชียลจากอดีตถึงปัจจุบัน และไม่มีลิปสติกยี่ห้อหลักร้อยแบรนด์ไหนที่ล้ม 2 ยี่ห้อนี้ได้เลย

 

เน็ตไอดอลอย่าง Eyeta บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังก็มารีวิวจ้า
จุดสังเกตคือคุณอายตา มีสีผิวที่เป็นผิวแทน in2it lquid matte ก็เอาอยู่ช่วยให้สาวผิวแทนดูเด่น ปกปิดริมฝีปากที่หมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

in2it lquid matte ลิปสติกติดทน ระดับซูปเปอร์สตาร์ ขึ้นแท่นBest Seller สินค้าขายดีของ แบรนด์ in2it มาเป็นระยะยาวนานกว่า 3 ปีแล้วค่ะ ด้วยคุณสมบัติ

  • Texture นุ่มลื่นคล้ายวิพครีมกลบสีริมฝีปากได้มิดชิด
  • เม็นสีแน่น กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ด้วย Vitamin E , Grape Seed Oil Sunflower Seed Oil และ Argan Oil
    Applicator เป็นแบบ Silicon อ่อนนิ่ม ง่ายต่อการใช้

 

จำได้มั้ยคะว่าช่วง nyx soft matte lip Cream มีคนไปต่อแถวรอซื้อกันเป็นจำนวนมาก บางคนไปนอนรอข้ามคืน หรือ ไปช่วงเช้ามืดก็มี เพราะเป็นลิปจุ่มในตำนาน ขายยกเซ็ตมีให้เลือกถึง 36 เฉดสี เล่นเอาซะ 7 วัน สีปากก็ไม่ซ้ำกันสักสีจ้า ด้วยราคา 2,500 บาทถือว่าแพงไหมสำหรับราคานี้ เมื่อเราลองมาคำนวณดูดี ๆ แล้วก็ตกแท่งล่ะ 69.7 บาท หรือแท่งละประมาณ 70 บาทเท่านั้น

 

การที่เขาขายลิปสติกเซ็ตใหญ่ขนาดนี้ ก็ตอบโจทย์เฉพาะลูกค้ากลุ่มที่มีเงินเท่านั้นนะคะ ที่ช่วงนั้นเขาไม่แบ่งขายเลยค่ะ หากเป็นสาว ๆ วัยรุ่นทั่วไปก็คงไม่มีโอกาสได้ใช้ ใครอยากซื้อก็คงหารกับเพื่อน ๆ เอาค่ะ
แต่ก็ไม่วายมีการพัฒนาเปลี่ยนรูปแบบการขายแบบใหม่ ให้เหลือเซ็ตละ 3 แท่ง จนสุดท้ายได้แบ่งขายเพียง 1 แท่ง เป็นทางเลือกที่ดี ให้ลูกค้าได้มีโอกาสซื้อสีลิปสติกที่ชอบเท่านั้น หากซื้อเป็นเซ็ตไปเลยก็เหมือนเป็นการบังคับลูกค้าทางอ้อมไปยังไงยังงั้นเลยอะเนอะ
ลิปจุ๋มของ NYX ยังคงครองตลาดในหมู่วัยรุ่นได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกอยู่ 2 ขนาดด้วยกันคือ
ขนาดเล็ก ราคาแท่งละ 195 บาท
ขนาดใหญ่ ราคาแท่งละ 295 บาท
ซื้อขนาดใหญ่คุ้มกว่านะคะ

ลิปสติกยี่ห้อ NYX จะมีคน Copy มากกว่า in2it liquid matte เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม แต่ถามว่าทั้งคู่ยี่ห้อไหนใช้ดีกว่ากันก็ต้อง in2it liquid matte ค่ะ เพราะ NYX จะเป็นเนื้อครีมมากกว่ามันไม่ติดปาก รับประทานอาหารเข้าไปแป๊บเดียวก็หลุดแล้วค่ะ

การเลือกสีลิปสติกก็ส่งผลต่อบุคคลิกของเรานะคะ ทราบมั้ยคะว่าความหมายของแต่ละสีที่เราเอามาแต่งแต้มบนริมฝีปากแฝงไปด้วยความหมายอะไรบ้าง

เริ่มจาก
อันดับ 1 สีแดง ว่ากันว่าปากไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงมั้ยคะสาว ๆ
สีแดงแทนความร้อนแรง เซ็กซี่ เร้าร้อน และมีความมั่นใจในตัวเองสูง

อันดับ 2 สีชมพู สีของนางเอก
สีชมพูแทนความอ่อนหวาน อ่อนโยนอ่อนเยาว์ เรียบง่าย ๆ เอาใจใส่

อันดับ 3 สีส้ม
สีส้มแทนความจัดจ้าน อบอุ่น มีชีวิตชีวา มั่นใจในตัวเอง

อันดับ 4 สีน้ำตาล
สีน้ำตาลแทนความสุภาพ ซื่อสัตย์ มีความอดทนสูง

อันดับ 5 สีดำ
สีดำแทนความน่าเกรงขาม ความมั่นใจ ความทุกข์ มีความลึกลีบซ่อนเร้น ทำให้น่าค้นหา

เมื่อรู้จักความหมายของแต่ละสีไปแล้ว มีใครทราบมั้ยคะว่า เราต้องเลือกลิปสติกแบบไหน เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ และทำให้เราดูโดดเด่น และเจิดจรัสที่สุด!!

 

ประเภทลิปสติกมีทั้งหมด 6 ประเภท

1.ลิปสติกเนื้อครีม
ทาง่าย ทำให้เรียวปากดูอวบอิ่มน้ำ เลอะง่าย เหมาะสำหรับวันว่าง หรือไปเดินช้อปปิ้ง

2.ลิปสติกที่
ให้ความแววาว มีส่วนผสมของกลิตเตอร์เล็ก ๆ ทำให้ริมฝีปากเปล่งประกายวับวาว เหมาะสำหรับงานออกอีเวนต์ ไปงานเลี้ยงจัดปาร์ตี้

3.ลิปกลอส และทินส์ 2 ตัวนี้ใช้คู่กัน ทาทินส์แล้วทับด้วยลิปกลอส ตัวนี้จะทำให้ปากดูมีสีสันมันวาว อวบอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับวันอยู่บ้านสบาย ๆ

4.ลิปสติกเนื้อเชียร์และซาติน ตัวนี้เน้นให้ปากมีสีสัน เหมาะสำหรับวันพบปะสังสสรค์กับผู้ใหญ่ หรือ เข้าร่วมงานเป็นเป็นทางการ หรือวันทำงายปกติของเราก็ได้ค่ะ

 

5.ฟรอสตี้ลิปสติก ตัวนี้มีประกายแต่ไม่ใช่กลิตเตอร์นะคะ แต่จะเป็นประกายของไข่มุก ก็จะวับวาวนิดนึง  เหมาะสำหรับวันปกติอยู่บ้านสบาย ๆ

6.ลิปสติกเนื้อแมท กำลังเป็นที่นิยมกันมาก ตัวนี้เมื่อเราทาปุ๊บลิปสติกก็จะแห้งติดปากทันที อยู่ทนติดนานเช้ายันค่ำ กันน้ำ เหมาะสำหรับวันทำงาน วันออกไปกินเลี้ยง หรือออกเดท จะได้ไม่ต้องทาลิปสติกบ่อย

* เพิ่มเติมสำหรับความรู้เรื่องลิปเนื้อแมท
ทาลิปสติกเนื้อแมทแล้วริมฝีปากแห้งเป็นล่อง ?
คำถามนี้มักพบบ่อยกับคนที่ปากแห้งอยู่แล้ว และคนที่ปากอิ่มน้ำน้อย วิธีนี้แก้ปัญหาได้ไม่ยากเลยค่ะ กับ 3 วิธีดังต่อไปนี้
ใช้วาสลีนทาปาก ไปซื้อวาสลีนกระปุกเล็ก แล้วทาบนริมฝีปาก พอให้ปากมีความชุ่มชื้นก่อนนอน ในเช้าวันถัดไปคุณจะรู้สึกปากดูเด้งอวบอิ่มน้ำ ไม่แห้ง จากนั้นก็ทาลิปแมทได้เลยจ้า
ใช้ขี้ผึ้งแม่เลียบทาหนา ๆ ก่อนนอน ตัวนี้ก็จะช่วยเช่นเดียวกันกับวาสลีนค่ะ
ใช้ลิปสติกเนื้อแมทของ in 2 it ช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูเด่น เรียวปากดูสวย เพราะว่าด้วยคุณสมบัติเนื้อวิป จะมีความหนาและอิ่มน้ำ ลิปสติกตัวนี้จึงไม่แห้งทันที จะค่อย ๆ

วิธีทำปากกระจับโดยไม่พึงศัลยกรรมด้วย in2it lquid matte

7 ขั้นตอนง่าย ๆ
ใคร ๆ ก็อยากมีริมฝีปากที่เรียวสวยให้ดูเป็นรูปปากกระจับ โดยเฉพาะการใช้ลิปสติกเนื้อแมท วิธีทาลิปสติกปากบนให้เป็นปากกระจับก็คือ

1. กลบสีริมฝีปากเดิมด้วยรองพื้น หรือแป้งแต่งหน้า แล้วทาทับด้วยลิปปาลม์เพื่อให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น

2. ใช้ดินสอเขียนขอบปากด้วยสีชมพูอ่อน สร้างกรอบรูปคล้ายรูปหัวใจ ใครไม่มีดินดอ สามารถใช้ลิปเนื้อแมทของ in2it ได้ค่ะ เพราะตัวนี้กันน้ำ ติดทน

3.เปลี่ยนมาใช้ดินสอเขียนขอบปากสีชมพูเข้มขึ้น โดยเขียนด้านในริมฝีปาก และขอบปากด้านบน

4ใช้ดินสอเขียนขอบปากสีชมพูเข้มขึ้น สร้างโครงรูปแบบกระจับ บริเวณริมฝีปากด้านใน

5.ใช้แปรงขนาดเล็ก และไฮไลท์แบบฝุ่นทาบริเวณ กลางริมฝีปาก ด้านบนและล่าง และบริเวณขอบปากด้านข้างเพื่อเพิ่มแสงเงา

6. ใช้ดินสอเขียนขอบปาก หรือ ลิปแมท ลากเส้นไปจนถึงขอบปาก แต่เขียนเฉพาะด้านในริมฝีปากเพื่อเพิ่มความเป็นปากกระจับ

7. ทาลิปกลอสแบบใสเพื่อเพิ่มความมันวาวให้กับริมฝีปาก ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยได้แล้วจ้า ปากกระจับ โดยที่ไม่พึ่งศัลยกรรม  ใครไม่มีดินสอก็ใช้ลิปสติกเนื้อแมททาก็ได้ค่ะ จะยิ่งติดทนนานไปอีก

ขอบคุณข้อมูลจากคุณ :Thantap Chueaicham

 

วิธีแก้ปากสีดำให้กลายเป็นปากชมพูง่าย ๆ จากคำแนะนำแพทย์สาขาตจวิทยา

ปากดำเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรม สังเกตุมั้ยคะว่าฝรั่งจะไม่ค่อยมีใครปากคล้ำ หรือ สีดำเลย เพราะพวกเขามีเม็ดสีน้อย ทำให้ปากเขาดูขาวอมชมพู ต่างกันกับชาวแอฟริกันที่มีผิวสีคล้ำ เพราะมีเม็ดสีเยอะ เลยทำให้ปากของพวกเขาคล้ำและดำไปเลย

ปากดำ เกิดจากสิ่งกระตุ้น เช่น การสูบบุหรี่ การใช้ลิปสติกที่ไม่ได้มาตรฐาน แพ้สารบางอย่างบนครีมที่นำมาทาบนริมฝีปาก อากาศหนาว เลียหรือกัดริมฝีปาก ทำให้เกิดแผลและเกิดการอักเสบ
ตามบทความบนอินเตอร์เน็ตคุณจะเห็น บรรดาไรท์เตอร์ออกมาเขียนวิธีแก้ปากดำกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะการสครับปาก ด้วบเกลือ น้ำผึ้ง น้ำอุ่น

แต่มีข้อมูลทางการแพทย์จาก นายแพทย์นภดล นพคุณ อาจารย์พิเศษภาควิชาอายุรกรรม สาขาตจวิทยา จุฬาฯ ให้สัมภาษณ์กับรายการชัวร์ก่อนแชร์ กล่าวว่า การแก้ปัญหาปากดำนั้น ควรรู้สาเหตุควรไปพบแพทย์ผิวหนังน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
“ธรรรมดาที่ริมฝีปากในผิวหนังจะบางอยู่แล้ว มีเยื่อบุผสมกับที่เป็นเยื่อบุอยู่ข้างในปากด้วย เพราะฉะนั้นการไปรบกวนมันมากไปขัด หรือ ไปฟอกมันมาก หรือ เอาอะไรไปพอก อาจทำให้เกิดการแพ้จะทำให้เกิดมีสีคล้ำมากขึ้นด้วยซ้ำไป ไม่ควรทำ” นายแพทย์นภดล แจงในรายการ

ฟังคลิปเต็มได้ที่ วิดีโอยูทูป ด้านล่างเลยค่ะ

วิธีเช็คลิปสติกของจริงของปลอม ทาแล้วปากไม่ดำ

  • เช็คราคา
  • กล่องผลิตภัณฑ์
  • เนื้อลิปสติก
  • กลิ่นและสีของลิปสติก

หาก 4 ข้อที่ว่ามานี้ ไม่ตรงกับผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อมา อาจส่งผลเสียต่อริมฝีปากก็คุณก็ได้ ฉะนั้นควรเลือกลิปสติกที่ได้คุณภาพ และตอนนี้ก็กำลังเป็นที่นิยม อย่าง in2it lquid matte ที่มีให้เลือกใช้อยู่ 5 เฉดสี ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นในขณะนี้ เช็คราคาโปรโมชั่น และซื้อสินค้าได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊ก