Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

OnePlus one เครื่องแจ่ม สเป็คเยี่ยม

OnePlus One

OnePlus One โทรศัพท์มือถือเรียบเฉียบสวยทุกมุมมอง จากมาเทศจีน ที่เข้ามาตีตลาดในประเทศไทย การันตีตัวความสามารถของสเป็คเครื่อง มีความรวดเร็ว การประมวลผลของ Qualcomm © Snapdragon ™ 801 ด้วยซีพียู Quad-Core ความเร็ว 2.5GHz


ความสามารถและประสิทธิภาพในการดำเนินงานของ Oneplus one  ได้รับการปรับปรุงโดยใช้วิธีการประมวลผลที่ต่างกันของ Qualcomm รองรับระบบ 4G ด้วยราคา  13,000 บาท การใช้โทรศัพท์มือถือของคุณจะสนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวช่วยดี ๆ ที่ต้องบอกเลยว่า ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เลยนะคะ


Oneplus One

OnePlus One

ใคร ๆ ก็หลงรัก Oneplus one  ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ประสิทธิภาพการใช้พลังงานตลอดวัน

การจัดส่งที่มีชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon ™ 801 ที่มีประสิทธิภาพพลังงานแบตเตอรี่ One’s 3100 mAh  ฝาหลังครื่องเปิดไม่ได้ จะเหมาะกับตัวถังที่เพรียวบาง จอแสดงผลที่ประหยัดพลังงานมีเทคโนโลยีที่ปรับระดับแสงพื้นหลังและแยกความแตกต่างระหว่างเนื้อหาแบบไดนามิกและแบบคงที่บนหน้าจอของคุณ


การใช้ EMMC 5.0 มาตรฐานใหม่คุณจะสามารถเข้าถึงและเขียนข้อมูลลงในหน่วยความจำภายใน 16GB หรือ 64GB ภายในพริบตา RAM LP-RAM DDR3 ความจุ 3GB ที่ความเร็ว 1866MHz ช่วยให้สามารถทำงานได้หลากหลายแม้ในแอพพลิเคชันที่ต้องใช้งานมากที่สุด


OnePlus One มีหน้าจอขนาด 1080p full HD JDI ขนาด 5.5 นิ้วพร้อมเทคโนโลยี LTPS เพื่อความหนาแน่นของพิกเซลและภาพที่คมชัดขึ้น หน้าจอ IPS ตอบสนองต่อการสัมผัสเพียงเล็กน้อยด้วยเทคโนโลยี TOL (Touch on Lens) ซึ่งจะขจัดระยะห่างระหว่างเซ็นเซอร์สัมผัสและแผงหน้าจอ นอกจากนี้ยังทำให้หน้าจอมีความแตกต่างกว่าเทคโนโลยี OGS อีก 300% กอริลลา©แก้ว 3 ปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนและด้วยการมองเห็น 178 องศาคุณสามารถเพลิดเพลินได้จากทุกมุม

oneplus one

OnePlus One

ในส่วนของขนาด

วัดได้เพียง 8.9 มม. OnePlus One ใช้งานง่ายและจับได้ง่ายโดยมีขอบด้านหลังเพียง 4.6 มม. เลือกไหมขาวหรือหินทรายดำซึ่งเป็นพื้นผิวที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อให้รู้สึกถึงอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมที่สร้างขึ้นให้มีอายุการใช้งาน
oneplus one

OnePlus One

กล้องด้านหน้า 5 ล้านพิกเซล

ด้วยกล้อง 5 ล้านพิกเซลที่ด้านหน้าของ OnePlus one จะทำให้ตัวเองน่าหลงใหลมากขึ้นกว่าเดิม มุมมองภาพกว้าง 80 องศาครอบคลุมพื้นที่มากกว่าโทรศัพท์อื่น ๆ เพื่อให้ภาพของคุณมีพื้นหลังมากขึ้นโดยไม่มีการบิดเบือน

oneplusone

เพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและราบรื่นไม่ว่าคุณจะอยู่รอบโลกหรือทั่วโลกด้วย OnePlus One ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon ™ด้วยโมเด็มมัลติโหมดแบบ 4G LTE ปลดล็อกและไม่มีข้อผูกมัดเดินเตร่ได้ทุกที่ที่คุณต้องการให้ One ข้างคุณ

oneplus one

มีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 สีได้แก่ สีขาวและสีดำ

OnePlus One

OnePlus One

สามารถรับ-ส่งข้อความ (Messaging) SMS, MMS  ข้อความแชท Instant Messaging สนับสนุน Gmail

ระบบเสียง

เทคโนโลยีการบันทึกเสียงสเตอริโอและเทคโนโลยีตัดเสียงไมโครโฟนแบบไตรไมโครโฟนรวมอยู่ใน OnePlus One โดยตรง ไมโครโฟนสามเครื่องทำงานร่วมกันเพื่อระบุแยกและเพิ่มเสียงของคุณในขณะที่กรองเสียงพื้นหลังพร้อม ๆ กัน
OnePlus One

OnePlus One


ข้อมูลเครือข่าย (Network) เครือข่าย

– GSM 850/900/1800/1900 MHz
– UMTS 5/8/4/2/1เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล
– 3G: HSDPA , HSUPA
– 4G

ใช้งาน Micro-SIM


สามารถติดต่อรับข้อมูลข่าวสารการอัพเดต และซื้อโทรศัพท์ได้ที่ https://oneplus.net/one