Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

oppo r7 plus ที่สุดแห่งความแรง

oppo r7 plus

เลือกโทรศัพท์สักเครื่องก็คงต้องเลือกกันทีสเป็คเครื่อง กับความสามารถของการใช้งานมาเป็นอันดับแรกจริงไหมคะคุณผู้อ่าน โทรศัพท์สมัยนี้เป็นเรื่องปกติที่หลายบริษัทยักษ์ใหญ่ จะมานำเสนอสเป็คที่แสดงถึงความเหนือชั้นกัน โทรศัพท์ก็สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เชื่อได้เลยว่าตอนนี้โทรศัพท์ของคุณโหลดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ นา ๆ เพื่อมาตอบสนองความต้องการ แต่เริศไปกว่านั้น จะดีไหมคะถ้าโทรศัพท์ที่คุณจะรู้จักต่อไปนี้ เขามีความเร็ว แรง มากกว่า Fast 8 อีกค่าาาาา

oppo r7 plus

oppo r7 plus

ไปทำความรู้จักกันเลยกับ oppo r7 plus

ผสานทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่คงความเป็นศิลปะ ในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

โครงสร้างโลหะระดับพรีเมี่ยม สะท้อนทุกความสง่างามดุจดั่งไวโอลิน

ตัวเครื่องของ R7 Plus รังสรรค์การออกแบบและขึ้นรูปด้วยโลหะเกรดพรีเมี่ยมทั้งชิ้นอย่างโลหะแมงกานีส มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนปีกเครื่องบิน อีกทั้งกระบวนการที่พิถีพิถันกว่า 48 ขั้นตอน จนได้ตัวเครื่องเมทาลิคที่ไร้ที่ติ โดยอัตราส่วนของโลหะที่ใช้สูงถึง 92.3% อุปกรณ์ที่สุดแข็งแกร่งนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชั้นเชิงแห่งดีไซน์ที่งดงามดุจดั่งไวโอลิน ด้วยราคา 14,999 บาท

โครงสร้างที่มากกว่าดีไซน์

R7 Plus ยังคงสืบต่อทุกความคลาสสิก ในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของ OPPO เส้นโค้งแบบอิสระถ่ายทอดความรู้สึกสง่างาม อ่อนโยนและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกปลอดภัยได้อย่างไร้กังวล ภายใต้สมมติฐานของรูปลักษณ์โลหะที่แข็งแกร่ง การใช้ส่วนโค้งหลายต่อในการเข้ามุม ส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวของแสงและสี ไม่ว่าคุณจะมองโทรศัพท์จากมุมใดก็ตาม

หน้าจอโค้ง 2.5 มิติ อิสระแห่งสีสัน สนุกกับทุกจังหวะของชีวิต

OPPO ได้ริเริ่มแนวคิด Free Curves และเปิดนิยามใหม่ของหน้าจอขอบโค้ง ด้วยความพิถีพิถันในการเลือกสรรหน้าจอกระจกสุดแข็งแกร่งแต่ยังคงให้สัมผัสที่นุ่มนวล ขณะที่ตัวเครื่องที่เป็นโลหะยังคงป้องกันการกระแทกได้อย่างไร้กังวล

พลังชาร์จไว ในอึดใจเดียว

R7 Plusมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4100 mAh เต็มทุกความจุด้วยขนาดใหญ่กว่าที่เคยมี เปลี่ยนทุกประสบการณ์ในการชาร์จไวที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการชาร์จเพียง 5 นาทีให้คุณรองรับสายสนทนาได้นานถึง 2 ชั่วโมง ชาร์จไว เร็วและแรงกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 4 เท่า

จับภาพไวกว่าในเสี้ยววินาที ให้ทุกภาพสุดเพอร์เฟค

R7 Plus แม่นยำกว่าในการใช้เลเซอร์จับโฟกัสอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบป้องกันการสั่นไหว ให้ทุกการจับโฟกัสฉับไวได้ทันท่วงที ไม่พลาดแม้ช็อตที่คุณแทบหยุดหายใจ

ขุมพลังติดสปีดให้คุณใช้งานอย่างจุใจ

3GB RAM มาพร้อมคู่หูสุดแรงอย่างหน่วยประมวลผล 8-core processor บอกลาทุกการโหลดที่น่าเบื่อ ให้คุณเต็มที่กับการใช้งานที่ลื่นไหล และรวดเร็วได้อย่างไม่มีสะดุด

สัมผัสเดียว ปลดล็อคง่ายได้อย่างใจ

เพียงแตะนิ้วของคุณเบาๆบนหน้าจอ ก็สามารถปลดล็อกการใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย ให้คุณปลอดภัยมากขึ้นด้วยระบบจำลายนิ้วมือมากถึง 5 แบบรองรับคำสั่งการปลดล็อคหน้าจอ การเข้ารหัสใช้งานโปรแกรมต่างๆรวมถึง Guest Mode อีกด้วย

4G สองซิมพร้อมใช้งาน อิสระทุกการใช้งาน ที่เลือกได้อย่างใจ

4G ที่สุดของความสะดวกและครอบคลุมในความเร็วแบบซุปเปอร์ไฮสปีด Dual SIM ที่ช่วยให้คุณจัดการทุกความสมดุลของชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว ให้ R7 Plus ปลดปล่อยทุกอิสระที่ไร้ขีดจำกัด(เมื่อใช้คู่กับการ์ดหน่วยความจำและสามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุด 128 GB)

หม่ล่าสุดกับระบบปฏิบัติการ Colors 2.1
ที่เร็วกว่า เสถียรกว่า และปลอดภัยกว่า

ภาพฉากหลังหลากสไตล์ 252 
แอพพลิเคชั่นที่เปิดใช้งาน 311 ms
เปิดเครื่องได้เร็วขึ้น 30 %

OPPO สรรค์สร้างทุก ความสะดวกสบาย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ โครงสร้างโลหะที่ยอดเยี่ยมและครบครันในทุกส่วน ขณะที่ยังคงให้ความพึงพอใจสูงสุดแม้ยากที่จะสะท้อนดีไซน์ความสวยงามให้ออกมาเพรียวบางได้ในทุกมุมมอง แต่ด้วยความรักและแรงบันดาลใจที่ล้นเปี่ยม R7 Plusจึงถือกำเนิดขึ้น

หัวหน้าฝ่ายออกแบบของR7 Plus เริ่มเรียน ไวโอลินตั้งแต่อายุยังน้อยและพบว่า ส่วนโค้ง เว้าของคอไวโอลินที่สัมผัสนั้น ส่งผ่านความรู้สึกที่แสนพิเศษและยังคงจดจำได้ไม่ลืม และนั่นคือแรงบันดาลใจสำหรับขอบโค้งมนของR7 Plusที่จุดประกายให้อุตสาหกรรมการออกแบบและศิลปะได้มาบรรจบกัน

หน้าจอที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์แห่งความโค้ง

ด้านหน้าของR7 Plus มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED สีสันสดใส เพื่อรูปถ่ายที่งดงามและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ผิวหน้าจอโค้ง 2.5 มิติ (แบบหน้าจอหยดน้ำ)จะช่วยลดมุมที่ดูแข็ง ให้นุ่มนวลขึ้นจากขอบด้านหน้า

งดงามไปกับขอบโค้งที่สะท้อนแสงและเงา

ด้วยแสง และเส้นโค้ง ของตัวเครื่องR7 Plusแสดงให้เห็นผลลัพธ์ของตาน้ำที่สะท้อนความเพรียวบางในทุกสายตา ส่วนโค้งและขอบโค้ง Bezier ถูกเพิ่มเข้าที่ด้านข้างของตัวเครื่องโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยรูปร่าง T-shape ที่ปรากฏในขอบข้างแบบโค้ง ที่ถูกเติมเต็มด้วยแสง และเทคนิคอันแสนพิเศษที่สรรค์สร้างมนต์เสน่ห์ที่ตราตรึงใจ

คมชัดที่สุดในแบบ Ultra-HD

OPPO เกิดมาพร้อมดีเอ็นเอของการถ่ายภาพ เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดที่กล้ารับประกันทุกรูปตราบเท่าที่คุณต้องการ ทุกครั้งที่ถ่ายภาพคุณภาพต้องสมบูรณ์สูงสุด และล่าสุดกับ Beautify 3.0 พร้อมระบบอัลตร้าเคลียร์แฟลชที่ช่วยให้คุณสามารถจับภาพได้ทุกช่วงเวลาประทับใจ

สุดยอดภาพคมชัดในแบบอัลตร้า PI 2.0+ Optimization

ระบบ PI ของกล้องได้รับการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ จนมาเป็น Multi-frame ในR7 Plusพร้อมกับ Ultra-HD 50 ล้านพิเซล ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจะช่วยให้ทุกภาพถ่ายโดดเด่นแม้ในที่มีแสงน้อย

ให้คุณเซลฟี่ได้ไม่รู้จบกับความงามแบบขีดสุด

Beautify 3.0 โหมดแต่งภาพอัตโนมัติ ที่ไม่ว่าคุณจะเซลฟี่กี่ภาพก็จะได้ภาพที่ฟรุ้งฟริ้งเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ให้คุณโชว์ความงดงามได้แบบไร้คู่แข่ง

พลังชาร์จไวในอึดใจเดียวชาร์จเพียง5 นาที.รองรับสายได้นานถึง 2 ชั่วโมง ปลอดภัยมากกว่าเดิม คำนึงทุกการแก้ปัญหาของการชาร์จไฟแบบแรงสูงที่ต้องลดและแปลงแรงดันไฟฟ้าก่อนเข้าเครื่องด้วยระบบการชาร์จไฟแบบแรงต่ำ ช่วยลดความร้อน ให้คุณหมดความกังวล เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น

ความสูง 158 มิลลิเมตร
ความกว้าง 82 มม
ความหนา 7.75 มม
น้ำหนัก 192 กรัม

สามารถติดต่อรับข้มูลข่าวสารการอัพเดต พร้อมซื้อสินค้าได้ที่ http://www.oppo.com/th/smartphone-r7-plus/