Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

SOME BY MI BYE BYE BLACKHEAD บอกลาสิวเสี้ยนเร็วทันใจ ช้อปได้แล้วที่ JD CENTRAL

SOME BY MI BYE BYE BLACKHEAD MIRACLE GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER

คลีนเซอร์กำจัดสิวเสี้ยนตัวใหม่จาก SOME BY MI  มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวต่างๆ จาก BHA สารสกัดธรรมชาติจากต้น Willow และชา 16 ชนิด ที่ช่วยละลายสิ่งสกปรก สิ้วเสี้ยนและสิวหัวดำออกไปพร้อมกระชับรูขุมขนที่กว้างให้กระชับดูเล็กลง

ด้วยสารสกัดจากชา 16 ชนิดทำให้คลีนซิ่งตัวใหม่จาก SOME BY MI ตอบโจทย์ปัญหาคนที่มีสิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่แบรนด์เคลมไว้กับเจ้าคลีนซิ่งชาดีท็อกซ์ตัวนี้คือ ‘ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้สะอาดหมดจด พร้อมช่วยจัดการกับความมันและสิวหัวดำ อีกทั้งส่วนผสมของแทนนินที่บรรจุอยู่อย่างมากมายยังช่วยให้รูขุมขนกระชับได้อีกด้วย’

.

SOME BY MI BYE BYE BLACKHEAD

                          SOME BY MI MIRACLE GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER

.

.ด้วยสารสกัดจากชา 16 ชนิดทำให้ภายในตัวคลีนซิ่งเกิดฟอง BHA จากธรรมชาติ ทันทีที่ทาลงบนผิวฟอง BHA ขนาดเล็กจะเกิดขึ้นมาโดยอัตโนมัติพร้อมช่วยละลายสิวหัวดำที่สะสมในรูขุมขน ซึ่งในส่วนของชาเขียว 16 ชนิดที่อยู่ในตัวคลีนซิ่งจะรวมตัวกับเม็กบุก(ที่เป็นส่วนผสม) กลายเป็นฟองวิปนุ่มๆให้เราถูเอาสิวเสี้ยนออกแบบไม่ต้องขัดหน้าแรงๆหรือลอกออกให้รู้สึกเจ็บ ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวใสแล้วยังไม่ทำให้ผิวบางลงหรือไวต่อแดดเลย

ซึ่งหากใครสงสัยว่าในตัวคลีนเซอร์ของซัมบายมีที่บอกว่ามีส่วนประกอบของสารธรรมชาติอย่าง BHA และชาเขียวมีอะไรบ้างตามมาอ่านต่อได้เลย

.

ก่อนอื่นเรามารู้จัก BHA กันก่อน

.

BHA คืออะไร? 

BHA ย่อมาจาก Beta Hydroxy Acid คือสารสกัดจากธรรมชาติที่เราอาจรู้จักกันในชื่อ Salicylic Acid โดยสกัดมาจากเปลือกของต้น Willow ที่วงการเครื่องสำอางส่วนใหญ่เลือกใช้ มีคุณสมบัติทนต่อความร้อน ไม่ละลายน้ำและมีฤทธิ์ทำให้ผิวหนังชั้นนอกผลัดเซล์ผิวเก่าได้ดีกว่า AHA ช่วยเร่งการละลายไขมันใต้ผิวทำให้การบำรุงผ่านลงไปใต้ชั้นผิวหนังได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารประกอบของ BHA 

ซึ่งหากจะให้เข้าใจง่ายๆก็คือหากอยากได้ผิวกระจ่างใสเพียงแค่การผลัดเซล์ผิวสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบแค่ AHA ได้ แต่หากอยากได้ผิวกระจ่างใสและละลายสิวอุดตันบนชั้นผิวด้วยก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของ BHA นั่นเอง

.

แล้วชาเขียวที่มีในคลีนเซอร์ของซัมบายมีตัวนี้มีอะไรบ้าง?

.

สารสกัดจากตัวชาที่มีประโยชน์กับผิวเราที่ some bye mi นำมาเป็นส่วนประกอบประกอบด้วยชาทั้ง 16 ชนิดดังนี้

.

ชา 5 ชนิดที่ช่วยในการขจัดสิ่งสกปรก หัวสิวและให้ความชุ่มชื้นกับผิว 

ชา 4 ชนิดที่ช่วยทำให้รูขุมขนสะอาด พร้อมรับการบำรุง

ชา 7 ชนิดที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ดูเล็กลงหลังการใช้ Green Tea Tox Bubble

สัมผัสผิวเนียนใสไร้สิวเสี้ยนมากวนใจจากส่วนผสมของ BHA + ใบชาจากธรรมชาติ 16 ชนิดที่จะมาช่วยให้คุณไม่ต้องขัดผิวแรงๆหรือใช้แผ่นลองสิวเสี้ยนให้รู้สึกเจ็บและแสบผิวอีกต่อไป

.

.

เพียง 5 นาทีกับการดีท็อกผิวและกำจัดสิวเสี้ยนด้วยคลีเซอร์ SOME BY MI ด้วยการกำจัดแบบ 3 ขั้นตอนเพียง มาส์ก >> รอ >> เช็ด คุณก็จะได้สัมผัสผิวเนียนใสไร้สิวได้ง่ายๆ

.

ขั้นตอนที่ 1  มาส์ก GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER ลงบนผิวหน้า

.

ขั้นตอนที่ 2  รอให้มาส์กเซตตัวบนผิวจนเกิดฟอง BHA ขนาดเล็กบนผิว

.

ขั้นตอนที่ 3  เมื่อครบ 5 นาที ฟอง BHA ธรรมชาติจะเปลี่ยนเป็นฟองวิปครีมนุ่มๆให้เราสามารถใช้มือเช็ดออกจากผิวได้ง่ายๆ (แต่แนะนำให้ใช้สำลีสะอาดเช็ดออกเพื่อไม่ให้ผิวระคายเคือง)

.

แต่สำหรับใครที่มีสิวหัวดำฝังแน่นหรือมีสิวเสี้ยนเยอะมาก เวลาในการใช้ SOME BY MI BYE BYE BLACKHEAD คือให้มาส์กแล้วทิ้งไว้ 45 นาที เพราะการทำงานของดีท็อกซ์ตัวนี้คือ

15 นาทีแรกที่มาส์กลงบนผิวจะรู้สึกเย็นๆ เนื่องจากรูขุมขนเริ่มเปิดรับการบำรุง

30 นาทีต่อมาเนื้อคลันซิ่งจะเปลี่ยนเป็นฟอง BHA ให้ความรู้สึกเหมือนมาส์กออกซิเจนจะเป็นขั้นตอนที่คลีนเซอร์เริ่มดึงสิวเสี้ยนออกจากผิว

45 นาทีจากฟองจะเปลี่ยนเป็นเนื้อวิปโฟมนุ่มๆ เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่รูขุมขนจะกลับมาปิดและเมื่อเช็ดออกก็จะรู้สึกได้ถึงความนุ่มลื่นของผิว หัวสิวเสี้ยนและสิวหัวดำก็จะหลุดอกมาด้วย

.

.

ภาพตัวอย่างผู้ใช้  SOME BY MI BYE BYE BLACKHEAD 30 DAYS MIRACLE GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER

SOME BY MI MIRACLE GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER

                             SOME BY MI MIRACLE GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER

 

การทำงานของ GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลโดยมีเปอร์เซนของผลลัพธ์ดังนี้

  • ผิวผสม : 54.45%
  • ผิวมัน : 36.74%
  • ผิวแห้ง : 3.8%
  • ผิวธรรมดา : 2.5%
  • ผิวบอบบาง แพ้ง่าย : 2.5%

 SOME BY MI MIRACLE GREEN TEA TOX BUBBLE CLEANSER

.

สำหรับใครที่สนใจอยากลองซื้อมาใช้ดูบ้าง คุณสามารถเลือกช้อป  SOME BY MI MIRACLE GREEN TEA TOX  ได้แล้วที่ shopee การันตีของแท้และราคาถูกกว่าช้อปเพราะตอนนี้กำลังมีส่วนลด 30% อยู่(บางร้าน) และนอกจากนั้นสินค้าของซัมบายมียังมีอีกหลายตัวที่กำลังเป็นที่นิยมอาทิ

  • SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM เซรั่มจากสารสัดธรรมชาติและสารสกัดจากใบบัวบกปริมาณมากถึง 14.5% ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมเผยผิวใสใน 30 วัน
  • SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER โทนเนอร์รอยแดงจากสิว มีส่วนประกอบของสารสกัดจากทีทรี 10,000ppm (Tea Tree Extracts) ที่ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง และปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว เหมาะสำหรับผิวทุกแบบ รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

.

ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวเสี้ยนจากซัมบายมีตัวนี้จะมาช่วยให้ทุกคนที่กำลังประสบปัญหาสิวเสี้ยนและสิวหัวดำที่กำลังกวนใจได้ง่ายๆในเวลาเพียง 5 นาที โดยสามารถกดสั่งซื้อสินค้าและรอรับของง่ายๆได้ที่ช้อปปี้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

.

อย่าปล่อยให้สิวเสี้ยนมากวนใจ

ช้อป SOME BY MI มาขจัดออกเพื่อผิวใสเลยดีกว่า

 


ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก (konvy.com) และ (somebymithailand.com)