Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Under Armour HOVR Velociti 2 ขุมพลังใหม่ของนักวิ่งกับนวัตกรรม Zero Gravity ใหม่ล่าสุด 2019

Under Armour Under Armour HOVR Velociti 2  รองเท้าวิ่งที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 2019 สำหรับนักวิ่งที่กำลังมองหาสุดยอดรองเท้าที่สามารถเช็คระยะการวิ่งของตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น MapMyRun (รองรับทั้งระบบ Android และ ios) ให้นักวิ่งดูเช็คการวิ่งของตัวเองได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น เช่น เช็คระยะทางที่วิ่งได้  นับจำนวนก้าว  วัดอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate) ที่ตัวแอพแมพมายรันสามารถวัดการเดินที่ให้รายละเอียดและการวัดจังหวะและความยาวของแต่ละก้าวได้อย่างแม่นยำ

 

Under Armour Under Armour HOVR Velociti 2

 Under Armour HOVR Velociti 2

 

ทำไมต้องเป็น UA HOVR Velociti 2 ?

นักวิ่งส่วนใหญ่ที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งเจ๋งๆซักคู่คงกำลังลังเลว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดีระหว่างแบรนด์ดังเจ้าใหญ่ที่ตีตลาดไทยมานานอย่าง NIKE, ADIDAS, SKECHERS หรือ NEW BALANCE  ที่มานักวิ่งส่วนใหญ่เลือกใช้มานาน หรือแบรนด์อันเดอร์อาร์เมอร์ที่เพิ่งมาตีตลาดไทยได้ไม่นานดี ส่วนตัวที่เราเป็นสายวิ่งมาราธอนเหมือนกันเรามองว่ารองเท้าที่ดีคือรองเท้าที่ใส่แล้วรู้สึกเบา สบาย ใส่แล้วไม่รู้สึกถ่วงที่เท้าและรับกับข้อเท้าเราได้พอดีซึ่งส่วนดีตรงนี้แบรนด์อื่นๆก็ทำได้ดีไม่ต่างกันแล้วเจ้า  HOVR Velociti 2 นั้นดีกว่ายังไงไปดูกันเลย

 1. สำหรับนักวิ่งที่เคยใช้แบรนด์นี้มาก่อนจะมองว่า  UA HOVR Velociti 2 ตัวนี้เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมประเภทต่างๆตั้งแต่การวิ่งไปจนถึงการสวมใส่เพื่อเป็นแฟชั่น
 2. ผู้ใช้จำนวนมากจะชอบที่ขนาดและรูปร่างของรองเท้าสอดคล้องกับรูปร่างของเท้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้รู้สึกว่ากระชับหรือหลวมมากเกินไป เหมาะกับเท้าทุกประเภท ไม่ว่าเป็นเท้าพื้นแบนหนือพื้นเว้าและยังเหมาะกับการวิ่งทุกประเภทตั้งแต่การวิ่งบนลู่ในยิมไปจนถึงการวิ่งมาราธอน
 3. การันตีจากครูฝึกในโรงยิมที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอว่ารองเท้ารุ่นนี้ทำให้เราสามารถควมคุมการเคลื่อนไหวในระหว่างการออกกำลังกายได้แบบ plyometrics และการฝึกในยิมที่ต้องฝึกหนักๆและต้องใช้รองเท้าที่ยึดเกาะแะรองรับน้ำหนักได้ดี
 4. รองเท้ามีเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ ‘พอดี’ ทั้งเรื่องความยืดหยุ่น การสะท้อนแสงในที่มืด และสภาวะที่เบาราวกับไร้แรงโน้มถ่วงซึ่งทำให้นักวิ่งมีอิสระในการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ
 5.  UA HOVR Velociti 2 ทนต่อการออกกำลังกายที่ทรหดได้ ซึ่งเห็นได้จากทหารอเมริกันที่นิยมรองเท้าแบรนด์นี้หรือรุ่นนี้กันมากเพราะทนทรหดในทุกสภาพอากาศ แถมเด่นในเรื่องความเบา และการระบายอากาศที่ช่วยไม่ให้เท้าเหม็น หรือเกิดภาวะหมักหมมของเหงื่อและเชื้อโรคในรองเท้าได้เป็นอย่างดี
 6. เป็นการออกแบบที่ลงตัวกับทุกๆการแต่งกายไม่ว่าจะกิจกรรมในคุณก็สามารถสวมใส่รองเท้าของ Under Armour ได้ทุกช่วงกิจกรรม
 7. ปรับสมดุลของเทา้ให้สามารถวิ่งได้พอดีรับกับน้ำหนักเท้าเพื่อไม่ให้นักวิ่งเกิดการเท้าแพลงหรือลื่นล้มระหว่างทำกิจกรรม

จากข้อมูลข้างต้นอาจทำให้คุณรู้สึกว่ารองเทา้รุ่นอื่นๆก็ทำได้ไม้แพ้กัน เราเลยเอาภาพมุม 360 องศามาให้ดูเพิ่มเติมว่ารองเท้ารุ่น HOVR Velociti 2 ของ Under Armour สวยกว่ารุ่นก่อนยังไง

 

 

การออกแบบใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Zero Gravity 

Under Armour HOVR Velociti 2  คือรุ่นล่าสุดของปี 2019 ที่พัฒนาต่อมาจากรุ่น HOVR 2018 ที่จากตัวเดิมที่มีเทคโนโลยี  Zero Gravity  ที่ช่วยให้นักวิ่งรู้สึกได้ถึงความเบาสบายขณะสวมใส่และรู้สึกถึงพลังที่ทำให้การออกตัววิ่งสามารถเริ่มได้เร็วและเบาราวกว่ารองเท้ารุ่นอื่นๆราวกับไม่มีแรงโน้มถ่วงมาดึงไว้

นอกจากเทคโนโลยี Zero Gravity แล้ว UA รุ่นล่าสุดยังเสริมตัว Cushioning หรือพื้นโฟมที่ช่วยในการรองแรงกระแทกให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้เร็วและเบาสบายกว่ารุ่นก่อนๆหรือรองเท้าแบรนด์อื่นที่อาจจะยังไม่ได้พัฒนาตรงจุดนี้

 

Under Armour Under Armour HOVR Velociti 2

 Under Armour HOVR Velociti 2

 

UA HOVR VELOCITI 2  Tempo Trainer ความเร็วที่นักวิ่งต้องการ

 • ประสิทธิภาพเสมือนมีโค้ชสอนจังหวะส่วนตัวให้นักวิ่งมือใหม่และนักวิ่งมืออาชีพได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 •  วิวัฒนาการจากรุ่น Velociti 2018 และพัฒนามาเป็นรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มตัวใหม่ที่ช่วยในเรื่องการรองรับกระแทก
 • เป็นรองเท้าที่มีบลูทูธฝังอยู่ในรองเท้าเชื่อมต่อกับ midsole ของรองเท้าไปยังแอพพลิเคชั่น  MapMyRun ที่ช่วยให้นักวิ่งติดตามข้อมูลการวิ่งของตัวเองโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์วัดผลอื่นๆให้วุ่นวาย
 • การวัดผลของ MapMyRun ช่วยในการวางแผนสำหรับนักวิ่งที่ต้องการให้การวิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Under Armour HOVR Velociti 2

Under Armour HOVR Velociti 2

 

สำหรับนักวิ่งที่สวมใส่ UA HOVR  Velocti 2  จะรู้สึกได้ถึงความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการรองรับแรงกระแทก ความยืดหยุ่นและการระบายอากาศ  พื้นรองเท้าที่มีความเหนียวของยางที่ทนทาน รองรับแรงกระแทกบนพื้นถนนได้แบบยืดหยุ่นทุกสภาพผิว ทำให้คุณวิ่งได้รวดเร็วด้วยความรู้สึกที่นุ่มนวลกว่าเดิม และการเชื่อมต่อแบบดิจิทัลของเทคโนโลยี Record Sensor ™ บนรองเท้าของ UA ที่ช่วยให้คุณสามารถติดตามผลการวิ่งได้แบบเรียลไทม์ รวมไปถึงการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูลการวิ่งของคุณเพื่อเก็บสถิติข้อมูลเพื่อเป็นตัวชี้วัดการทำงานของรองเท้าเพื่อให้คุณได้พัฒนาและปรับปรุงการวิ่งให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

 

Under Armour Under Armour HOVR Velociti 2

 Under Armour HOVR Velociti 2

 

รองเท้าออกกำลังกายที่มาพร้อมเทคโนโลยีของ UA HOVR จะให้ความรู้สึกไร้แรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์เพื่อรักษาเท้าให้ได้รับแรงกระแทกน้อยที่สุด และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องการระบายอากาศ น้ำหนักเบาและวัสดุที่ผลิตจาก EVA เพื่อลดการลื่นไถลและมอบความสบายเท้า
ด้วยการรองรับน้ำหนักขณะวิ่งแบบ midsole Micro G® เปลี่ยนการกระแทกพื้นให้กลายเป็นพื้นที่สมดุลสำหรับทุกท่วงท่าของคุณ เป็นรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดของปี 2019


MapMyRun แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับรองเท้าวิ่ง Under Armour HOVR Velociti 2

Under Armour Under Armour HOVR Velociti 2

MapMyRun Application

 

แอพพลิเคชั้น MapMyRun คือแอพที่ช่วยให้นักวิ่งติดตามผลการวิ่งของตัวเองได้ง่ายและแม่นยำมากขึ้น ดังนี้

 • LIVE  TRACKING: ช่วยเก็บข้อมูลการวิ่งแบบ Real Time
 • IN DEPTH COACHING:  วิเคราะห์ผลการวิ่งของผู้วิ่งได้อย่างแม่นยำเปรียบเสมือนมีโค้ชส่วนตัว
 • CUSTOMIZED TRANING PLAN:  ช่วยออกแบบแผนการซ้อมวิ่งตามลักษณะของนักวิ่งโดยกำหนดจากน้ำหนักและส่วนสูงของนักวิ่ง
 • TRAVK ACHIEVEMENT: ช่วยติดตามผลการวิ่งและการซ้อมเพื่อนำไปประเมินและออกแบบแผนการวิ่งของนักวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • METRICS:  สามารถแสดงค่าและคำนวนผลต่างๆที่นักวิ่งควรรู้ในการออกกำลังกาย เช่น ระยะความยาวก้าว จำนวนก้าว การเร่งความเร็ว เพื่อให้นักวิ่งสามารถปรับใช้ได้ตรงกับลักษณะการวิ่งของตัวเองได้
 • FRIEND AND CHALLENGE COMMUNITY: กลุ่มเพื่อนนักวิ่งแบบออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นแมพมายรันได้พบปะและแลกเปลี่ยนความรู้หรือแม้กระทั่งแข่งขันผลการวิ่งกันได้ทั่วโลก

 

Under Armour HOVR Velociti 2

Under Armour HOVR Velociti 2

 

ภายใต้ภารกิจของ Under Armour  คือการทำให้นักกีฬาทุกคนมีศักยภาพที่ดีขึ้น ผ่านการออกแบบและการแสวงหานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง และทำให้นักกีฬาและคนรักสุขภาพทุกคนดูมีความเป็นมืออาชีพมากกว่าเดิมด้วยลุคที่ดูเท่และเป็นเอกลักษณ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์

สนใจดูผลิตภัณฑ์อื่นๆได้ที่นี่ >> CLICK <<


 

UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes สำหรับผู้ชาย

Men's UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

Men’s UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

 

Men's UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

Men’s UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

 

UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes สำหรับผู้หญิง

 

Women's UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

Women’s UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

 

Women's UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes

Women’s UA HOVR™ Velociti 2 Running Shoes